Nâng mũi có ảnh hưởng gì

Em năm nay 23 tuổi, từ bé chiếc mũi của em đã khá tẹt và cho đến nay dù rất tích cực dùng các biện pháp thủ công mà em cho là có hiệu quả như dùng tay kéo mũi hàng ngày thì chiếc mũi của em cũng không hề khả quan lên. Em muốn đi làm nâng mũi nhưng lại băn khoăn không biết nâng mũi có ảnh hưởng gì đến sức khỏe hay không? Em cảm ơn

( Thu Phương, 23 tuổi, Cầu Giấy, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Thu Phương, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@thucuchospital.vn, chúng tôi xin được giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

Nâng mũi hiện nay có rất nhiều phương pháp hiệu quả và trở thành xu thế phổ biến của rất nhiều người, Tuy nhiên, nâng mũi có ảnh hưởng gì không là thắc mắc chung của nhiều người và để trả lời thắc mắc của bạn cũng như của rất nhiều người khác, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp ưu việt này

Nâng mũi có ảnh hưởng gì

Nâng mũi không hề ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn

Nâng mũi có nhiều phương pháp và đến với bênh viện Đa khoa Quốc tế Thu cúc, chúng tôi mang đến cho bạn những phương pháp hiệu quả như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn hay nâng mũi S line. Để giúp bạn có thể lựa chọn được cho mình phương pháp phù hợp. các bác sỹ sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn cho bạn cũng như tiến hành đo đạc hình dáng và kích thước chiếc mũi của bạn, từ đó đưa ra lựa chọn phù hợp nhất cho bạn. Nâng mũi S line hay nâng mũi Hàn Quốc sẽ sử dụng chất liệu sụn tự thân để bọc đầu mũi giúp cho chiếc mũi của bạn sẽ thật tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt và không còn hiện tượng bóng đỏ đầu mũi như các phương pháp khác. Đặc biệt, các phương pháp này cũng không hề ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn, sau khoảng thời gian phẫu thuật từ 2-3 tiếng, bạn có thể đi lại sinh hoạt bình thường.

Nếu còn bất cứ thắc mắc gì bạn nên đến trực tiếp bệnh viện tại 286 Thụy Khuê để được bác sỹ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn. ( Hotline: 0964 080 9990964 080 999 hoặc tổng đài 1900558896)

Bác sỹ tư vấn

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

 

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *