Nâng mũi 2 mắt gần nhau

Em có ý định đi nâng mũi từ lâu nhưng vẫn còn một điều băn khoăn đó là nâng mũi 2 mắt gần nhau lại  thì có ảnh hưởng đến mắt không vì hai mắt của em khá xa nhau, mong được bác sỹ tư vấn, em cảm ơn.

( Trang Linh, 21 tuổi, Thanh Xuân, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Trang Linh, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@thucuchospital.vn, chúng tôi xin được giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

Đối với bất cứ trường hợp nào nâng mũi tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, bạn cũng sẽ được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cẩn thận trước khi quyết định phương pháp nâng mũi cho mình. Chính vì vậy, bạn sẽ không phải lo lắng rằng sẽ không đạt được kết quả như mong muốn. Đối với trường hợp mũi thấp và hai góc mắt xa nhau, rất nhiều người lo sợ rằng nâng mũi 2 mắt gần nhau hơn, bị kéo vào nhiều hơn do đó sẽ làm mất tính thẩm mỹ. Tuy nhiên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, với kỹ thuật nâng mũi S line, hai góc mắt của bạn sẽ được dời lại gần nhau và giúp cho mũi của bạn thon gọn hơn từ gốc mũi đến đầu mũi.

Nâng mũi 2 mắt gần nhau

Nâng mũi giúp mang lại cho bạn vẻ mặt thanh thoát hơn

Vì thế, bạn hoàn thoàn yên tâm với kỹ thuaatn dời góc mắt lại gần nhau bạn sẽ không còn sợ mắt bị kéo nữa mà sẽ có được kết quả như mong muốn. Nâng mũi S line đang được ưa chuộng rất nhiều bởi nó mang đến cho khách hàng sự hài hòa tổng thể giữa các phần của mũi, và sự hài hòa giữa mũi và toàn bộ khuôn mặt của bạn, kể cả vùng mắt, vùng má… Hơn, nữa dưới bàn tay khéo léo của các bác sĩ giàu kinh nghiệm tại Bệnh viện Thu Cúc, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm hơn nữa về chất lượng dịch vụ và có được chiếc mũi ưng ý, đẹp hoàn hảo theo thời gian.

Nếu còn bất cứ thắc mắc gì bạn nên đến trực tiếp bệnh viện tại 286 Thụy Khuê để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn. ( Hotline: 0964 080 999 hoặc tổng đài 1900558896)

Bác sỹ tư vấn

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *