Nâng mũi 2 khấc

Em có ý định nâng mũi nhưng vẫn chưa chọn được cho mình phương pháp nâng mũi phù hợp. Em có nghe nói đến phương pháp nâng mũi 2 khấc nhưng không rõ cụ thể như nào, mong được bác sỹ tư vấn thêm, em cảm ơn.

( Hoài Thu, 20 tuổi, Ba Đình, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Hoài Thu, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@thucuchospital.vn, chúng tôi xin được giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

Trước giờ quan niệm của hầu hết mọi người là nâng mũi đơn giản sẽ làm cho sống mũi cao hơn, nhưng thực chất nâng mũi phải khiến cho các phần cấu thành nên chiếc mũi kết hợp hài hòa với nhau từ đầu mũi, sống mũi, hai cánh mũi, trụ mũi và hai lỗ mũi. Chính vì thế chất liệu độn dùng để nâng mũi rất quan trọng. Nâng mũi 2 khấc chính là để nói đến chất liệu sụn dùng để nâng mũi. Có nhiều chất liệu sụn để sử dụng nâng mũi như sụn xuất xứ từ Mỹ hay sụn từ châu Âu.

Nâng mũi 2 khấc

Nâng mũi giúp bạn tự tin hơn

Sụn có khấc nối hay sụn 2 khấc chính là sụn có xuất xứ từ Hàn Quốc, giúp cho sự kết hợp giữa các thành phần cấu thành nên mũi trở nên hài hòa hơn, mang lại kết quả hoàn hảo hơn cho bạn. Tuy nhiên, với phương pháp nâng mũi S line Hàn Quốc đang được ưa chuông hiện nay với sự kết hợp không chỉ có sụn nhân tạo được nhập từ các nước tiên tiến trên thế giới mà còn kết hợp cả sụn tự thân, một loại sụn được lấy trực tiếp từ cơ thể khách hàng giúp cho việc nâng mũi trở nên dễ dàng hơn, giúp cho chiếc mũi của bạn trông tự nhiên hơn, không lo bị bóng đỏ đầu mũi hay bị lộ sống mũi. Với phương pháp này sẽ giúp cho chiếc mũi của bạn hài hòa với khuôn mặt hơn và bạn cũng sẽ không phải băn khoăn quá nhiều về chất liệu sụn, chúng sẽ thật thân thiện với cơ thể.

Nếu còn bất cứ thắc mắc gì bạn nên đến trực tiếp bệnh viện tại 286 Thụy Khuê để được bác sỹ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn. ( Hotline: 0964 080 999 hoặc tổng đài 1900558896)

Bác sỹ tư vấn

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *