Kinh nghiệm thu gọn cánh mũi

Em năm nay 21 tuổi, em có tìm hiểu một số kinh nghiệm thu gọn cánh mũi vì cánh mũi của em cũng khá to và dày, tuy nhiên, em cũng chưa rõ phương pháp nào tốt và hiệu quả nhất, mong được bác sỹ tư vấn thêm, em cảm ơn.

( Minh Lan, 21 tuổi, Cầu Giấy, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Minh Lan, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@thucuchospital.vn, chúng tôi xin được giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

Một chiếc mũi thật hoàn hảo nếu như có phần sống mũi cao thon và phần cánh mũi thật thon gọn. Đối với trường hợp của bạn, khi đến với Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc sẽ được các bác sỹ thăm khám thật cẩn thận để biết chính xác được tình trạng chiếc mũi của bạn và những phần sẽ thu nhỏ. Từ đó, bác sỹ sẽ đưa ra cho bạn những tư vấn chính xác nhất và phương pháp phù hợp với bạn trong 3 phương pháp: cắt ở trong ỗ mũi phần chân cánh mũi; cắt bên ngoài phía chân cánh mũi hay cắt tạo hình cánh mũi phía trong lỗ mũi.

Kinh nghiệm thu gọn cánh mũi

Thu gọn cánh mũi giúp bạn có chiếc mũi hoàn hảo hơn

Đến với Thu Cúc, trước khi phẫu thuật, bạn cũng sẽ được kiểm tra, xét nghiệm sức khỏe tổng thể đảm bảo an toàn. Sau đó, bác sỹ sẽ đo vẽ chính xác phần cần thu nhỏ trên hai cánh mũi. Tiếp đó, bác sỹ sẽ tiến hành gây tê vùng cánh mũi, nền mũi và tùy từng dáng mũi và cánh mũi khác nhau, bác sỹ sẽ áp dụng phương pháp thu nhỏ cánh mũi sao cho phù hợp với bạn nhất. Chỉ sau khoảng 45 phút, bạn sẽ có được chiếc mũi hoàn hảo hơn với phần cánh mũi thon gọn như ý. Sau khi phẫu thuật bạn cũng sẽ được tư vấn theo tiêu chuẩn để có được kết quả tốt nhất. Với trang thiết bị hiện đại cùng hê thống phòng mổ đạt tiêu chuẩn, chúng tôi hy vọng sẽ đem lại cho bạn kết quả như ý nhất.

Nếu còn bất cứ thắc mắc gì bạn nên đến trực tiếp bệnh viện tại 286 Thụy Khuê để được bác sỹ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn. ( Hotline: 0964 080 999 hoặc tổng đài 1900558896)

Bác sỹ tư vấn

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *