Giá nâng mũi an toàn bao nhiêu?

Chào bác sĩ Thu Cúc!

Tôi có ý định nâng mũi bọc sụn từ rất lâu rồi nhưng chưa tìm được cơ sở nào ưng ý. Hôm trước chị đồng nghiệp nói nâng mũi ở Thu Cúc uy tín và đảm bảo an toàn lắm. Tôi muốn biết quy trình nâng mũi tại Thu Cúc như thế nào và giá nâng mũi an toàn là bao nhiêu?

Hương Quỳnh (huongquynh…@gmail.com)

Trả lời:

Chào chị Hương Quỳnh!

Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn làm đẹp Bệnh viện Thu Cúc. Về thắc mắc của chị ở dịch vụ nâng mũi bọc sụn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp nâng mũi đòi hỏi kĩ thuật cao và tay nghề khéo léo của bác sĩ. Khi tiến hành nâng mũi, các bác sĩ sẽ sử dụng kết hợp sụn tự thân với sụn nhân tạo để tạo dáng mũi mềm mại và hài hòa. Ưu điểm của phương pháp này là hạn chế được những nhược điểm như đầu mũi bóng, đỏ, nhọn… so với nâng mũi thông thường.

Giá nâng mũi an toàn bao nhiêu?

Nâng mũi bọc sụn đòi hỏi kĩ thuật cao và sự khéo léo của bác sĩ

Thu Cúc là địa chỉ nâng mũi bọc sụn uy tín đã được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Quy trình nâng mũi bọc sụn tại Thu Cúc diễn ra an toàn, khoa học. Trước tiên chị sẽ được các bác sĩ khám và tư vấn để có được phương pháp tối ưu nhất. Sau khi kiểm tra sức khỏe, các bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ để tạo hình dáng mũi. Toàn bộ quá trình phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tại Thu Cúc diễn ra an toàn tối đa trong hệ thống phòng mổ vô trùng theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Chị sẽ được gây tê vùng mũi và tại địa điểm lấy sụn để có cảm giác thoải mái nhất.

Giá nâng mũi an toàn bao nhiêu?

Khách hàng tại Thu Cúc được kiểm tra sức khỏe cẩn thận trước khi phẫu thuật

Thực hiện phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tại Thu Cúc là các bác sĩ giỏi, đã được đào tạo tại nước ngoài. Dưới sự hỗ trợ của máy móc hiện đại, các bác sĩ sẽ tính toán và khéo léo nắn chỉnh để dáng mũi mềm mại hài hòa và tự nhiên nhất.

Hiện nay, chi phí cho một ca phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tại Thu Cúc là từ 15 đến 20 triệu đồng, đây là mức chi phí tối ưu cho một ca nâng mũi an toàn. Chị nên đến trực tiếp bệnh viện để được tư vấn cụ thể hơn cho dịch vụ này.

Nếu còn gì thắc mắc, chị vui lòng liên hệ tổng đài  1900.55.88.99 hoặc hotline: 0964 080 999 để được hỗ trợ mọi thông tin về dịch vụ nâng mũi 24/24h mỗi ngày.

Thân ái!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bích Hảo
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia
tư vấn 24/7

1900.5588.96


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *