Bệnh viện nào nâng mũi chất lượng đảm bảo nhất ?

Chiếc mũi thô bẹt là điểm khiến cả khuôn mặt tôi trở nên xấu xí. Tôi đang tìm hiểu một số địa chỉ thẩm mỹ để thực hiện nâng mũi, song vẫn băn khoăn và chưa lựa chọn được Bệnh viện nào nâng mũi chất lượng đảm bảo nhất. Chợt nhớ ra cách đây vài năm tôi có đi phun xăm tại Bệnh viện Thu Cúc mà đến nay chất lượng vẫn ổn, nên tôi có tìm hiểu thêm và được biết ở Thu Cúc cũng có dịch vụ nâng mũi. Xin hỏi hiện nay Bệnh viện có những phương pháp nâng mũi nào?

(Diệp Chi – Đống Đa – Hà Nội)

Xin chào chị Diệp Chi!

Nhận được thư của chị, chúng tôi hết sức vui mừng vì những phản hồi tích cực về chất lượng dịch vụ. Đối với băn khoăn Bệnh viện nào nâng mũi chất lượng đảm bảo nhất của chị, chúng tôi sẽ giải tỏa bằng những thông tin rất hữu ích dưới đây về Bệnh viện Thu Cúc:

Hiện nay nâng mũi là một phương pháp thẩm mỹ được nhiều chị em ưa chuộng nhất, bởi ai trong số chúng ta cũng đều ý thức được vai trò của chiếc mũi, trong việc làm tôn lên những đường nét thẩm mỹ còn lại trên khuôn mặt. Muốn có được chiếc mũi đẹp nhờ phẫu thuật thẩm mỹ, điều quan trọng nhất chính là lựa chọn được 1 cơ sở thẩm mỹ uy tín với tay nghề, trình độ xuất sắc của bác sỹ, cũng như các điều kiện phụ trợ về trang thiết bị vật chất.

Bệnh viện nào nâng mũi chất lượng đảm bảo nhất ?

Thực hiện nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc.

Bệnh viện Thu Cúc là 1 thương hiệu lớn trong ngành thẩm mỹ và đã được Sở Y tế Hà Nội cấp phép thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ, nhờ sở hữu những lợi thế vượt trội mà không phải nơi đâu cũng có được. Bệnh viện Thu Cúc được xây dựng theo mô hình Bệnh viện khách sạn quốc tế 5 sao, quy mô bề thế, trang thiết bị hiện đại nhập khẩu đồng bộ. Đặc biệt, trực tiếp tư vấn và thực hiện các thao tác phẫu thuật cho khách hàng chính là những bác sỹ được đào tạo chuyên sâu về thẩm mỹ, với năng lực thực tiễn dày dạn và luôn hết lòng vì mọi khách hàng.

Trải nghiệm nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc đem đến cho chị chiếc mũi thon nhỏ, thanh thoát, tự nhiên, an toàn mà không lo viêm nhiễm biến chứng. Hiện nay Bệnh viện đã ứng dụng thành công 3 loại hình nâng mũi: Nâng mũi Hàn Quốc, Nâng mũi bọc sụn và Nâng mũi S line. Để biết được phương pháp nào phù hợp nhất với mình, xin liên hệ để được miễn phí tư vấn:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: tuvan@thucuchospital.vn

Website: http://benhvienthucuc.vn

Hottline: 0964 080 999

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *