Thẩm mỹ viện nào hút mỡ an toàn?

Thưa bác sĩ! Năm nay tôi 25 tuổi mà vẫn chưa có bạn gái, một phần chính bởi ngoại hình to béo xấu xí của tôi. Mặc dù đã hạn chế ăn uống thừa chất và vận động mỗi ngày, nhưng tôi vẫn không thể kiểm soát được số đo 3 vòng của mình. Bạn bè tôi khuyên nên đi hút mỡ mới mong có thể cải thiện được hiệu quả, nhưng tôi lại rất lo sợ sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe. Xin hỏi bác sĩ hiện nay có Thẩm mỹ viện nào hút mỡ an toàn? Tôi xin cảm ơn!

(Quốc Anh – Long Biên – Hà Nội)

Xin chào Quốc Anh!

Chúng tôi đã nhận được thư của bạn gửi về để được giải đáp câu hỏi: Thẩm mỹ viện nào hút mỡ an toàn? Xin phép được trả lời câu hỏi này của bạn như sau:

Trước hết chúng tôi xin chia sẻ với tâm lý của bạn khi không may mắn sở hữu một thân hình không mấy thon gọn. Qủa thực trong xã hội hiện đại, diện mạo có 1 vai trò hết sức quan trọng trong vấn đề giao tiếp. Với 1 vóc dáng gọn gàng, săn chắc, không 1 cô gái nào có thể làm ngơ bạn. Nếu còn đang lo ngại đến độ an toàn của các công nghệ hút mỡ, thì trải nghiệm hút mỡ bằng công nghệ Vaser Lipo tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ là 1 gợi ý hoàn hảo dành cho bạn.

tham-my-vien-nao-hut-mo-an-toan

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ thẩm mỹ uy tín với trên 18 năm kinh nghiệm trong ngành chăm sóc sắc đẹp, và đã được Sở Y tế Hà Nội cấp phép thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Bệnh viện Thu Cúc là cơ sở đầu tiên thực hiện độc quyền công nghệ Vaser Lipo, với hiệu quả giảm mỡ thừa tại tất cả các vùng trên cơ thể tới 95%. Không chỉ có thế, phương pháp này còn đặc biệt gây được ấn tượng bởi không phẫu thuật, không viêm nhiễm xâm lấn, an toàn. Thực hiện chỉ 1 lần duy nhất công nghệ hút mỡ Vaser Lipo sẽ đem đến cho bạn 1 thân hình gọn gàng, săn chắc mà vẫn an toàn trong và sau quá trình thực hiện.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: tuvan@thucuchospital.vn

Website: http://benhvienthucuc.vn

Hottline: 0964 080 999

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *