Hút mỡ có an toàn

Chào bác sỹ, bụng tôi rất nhiều ngấn mỡ, sệ xuống cả hai bên hông khiến tôi cảm thấy rất nặng nhọc mỗi lần đi lại. Tôi rất muốn loại bỏ chỗ mỡ thừa này để người thon gọn nhẹ nhàng hơn bằng phương pháp hút mỡ một lần duy nhất.  Nhưng không biết hút mỡ có an toàn không? Nghe nói Bệnh viện Thu Cúc có hút mỡ Vaser Lipo, phương pháp đó như thế nào?

Hoàng Thúy, 39 tuổi, Hà Nội

Trả lời

Chào bạn

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới mục tư vấn tuvan@thucuchospital.vn, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Hút mỡ có an toàn không là băn khoăn của hầu hết khách hàng khi thực hiện hút mỡ. Hút mỡ là đại phẫu, nếu đảm bảo những quy chuẩn an toàn thì không có gì đáng lo ngại. Trước hết, đại phẫu cần phải thực hiện trong Bệnh viện, ở đó có đủ hệ thống phòng mổ trang bị các thiết bị ứng phó khi cần thiết, có ekip cấp cứu xử lý các tình huống nhanh chóng. Hiện nay, các bệnh viện chưa ghi nhận trường hợp đáng tiếc nào. Tuy nhiên, có không ít cơ sở là thẩm mỹ viện, không đủ điều kiện nhưng vẫn thực hiện. Đó mới dẫn đến việc không an toàn trong hút mỡ.

Hút mỡ có an toàn

Hút mỡ Vaser Lipo tại Bệnh viện Thu Cúc

Phương pháp hút mỡ Vaser Lipo có tính năng thông minh chỉ tác động vào lượng mỡ thừa và hóa lỏng chúng trước khi đưa ra ngoài. Khác với các phương pháp hút mỡ truyền thống khác, Vaser Lipo không làm tổn hại đến các dây thần kinh, mô liên kết dưới da nên gần như không gây tổn thươngkhông đau. Không những thế, còn giúp tăng sinh collagen giúp da đàn hồi tốt hơn nên sau khi hút da săn chắc tự nhiên, rất thẩm mỹ.

Ưu điểm hút mỡ Vaser Lipo tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

+ An toàn tuyệt đối, Bệnh viện Thu Cúc được Sở Y tế cấp phép thực hiện tất cả các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, trong đó có hút mỡ.

+ Hiệu quả tối ưu (giảm đến 95% lượng mỡ thừa tại vùng điều trị).

+ Vùng da sau hút mỡ săn chắc, không bị gồ gề hay sần vỏ cam.

+ Hút mỡ diễn ra nhanh chóng từ 90 phút – 120 phút

+ Hồi phục tại viện 1 ngày. Không cần nghỉ dưỡng

+ Không gây xâm lấn, không gây tổn thương và không để lại biến chứng.

Bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Đa Khoa Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê hoặc liên hệ qua số Hotline 0964.080.999 hoặc tổng đài 1900558896 để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí

Bác sĩ tư vấn

Khoa PTTM Bệnh viện Thu Cúc

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia
tư vấn 24/7

1900 1920


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *