Bệnh viện nào hút mỡ đảm bảo?

Bác sĩ thân mến! Do ngày còn đi học tôi khá thoải mái trong chuyện ăn uống, lại không để ý nhiều đến vóc dáng, nên trong 1 thời gian dài tôi luôn có một thân hình béo tròn. Gần đây, qua mạng xã hội, tôi có quen một chàng trai rất thú vị hiện đang làm việc ở nước ngoài. 3 tháng nữa anh ấy sẽ về nước, mà tôi không muốn lần đầu tiên gặp mặt đã không tạo được ấn tượng tốt với anh ấy. Tôi có tham khảo và được biết hiện nay có rất nhiều bệnh viện nhận hút mỡ, xin hỏi bệnh viện nào hút mỡ đảm bảo? Rất mong nhận được tư vấn của bác sĩ! Tôi xin cảm ơn!

(Diệp Hoa – Hai Bà Trưng – Hà Nội)

Diệp Hoa thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thư về cho chúng tôi để được giải đáp câu hỏi: bệnh viện nào hút mỡ đảm bảo? Xin được chia sẻ với bạn những thông tin bổ ích dưới đây:

Trước hết chúng tôi rất đồng cảm với tâm trạng lo lắng của bạn, bởi tâm lý đó cũng là điều rất dễ hiểu ở nhiều phụ nữ, khi không muốn “đối tượng” mà mình để ý có những cảm xúc không mấy ấn tượng ở lần đầu gặp mặt, nhất là về mặt ngoại hình. Trong 3 tháng, việc loại trừ nhanh các ngấn mỡ đáng ghét thật sự rất khó thực hiện với những biện pháp thông thường. Lựa chọn hút mỡ để cải thiện vóc dáng là 1 quyết định sáng suốt của bạn, và Bệnh viện Thu Cúc sẽ là gợi ý số 1 nếu bạn đang tìm kiếm 1 địa chỉ thẩm mỹ hút mỡ hiệu quả.

Bệnh viện nào hút mỡ đảm bảo?

Thực hiện hút mỡ trong phòng phẫu thuật vô khuẩn 1 chiều của Bệnh viện Thu Cúc.

Công nghệ Vaser Lipo được ứng dụng trong hút mỡ tại Bệnh viện Thu Cúc đã được kiểm chứng là an toàn, cho hiệu quả loại trừ mỡ thừa lên 95% với tất cả mọi vùng trên cơ thể. Bệnh viện Thu Cúc tự hào là đơn vị độc quyền đầu tiên ứng dụng Vaser Lipo trong hút mỡ, đặc biệt không xâm lấn, không đau đớn, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, vùng cơ thể sau điều trị mịn đẹp săn chắc tự nhiên. Trải nghiệm hút mỡ bằng Vaser Lipo là giải pháp hoàn hảo cho vóc dáng của bạn. Bệnh viện Thu Cúc với trên 18 năm kinh nghiệm và đã được Sở Y tế Hà Nội cấp phép thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ sẽ làm bạn hài lòng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: tuvan@thucuchospital.vn

Website: http://benhvienthucuc.vn

Hottline: 0964 080 999

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *