Ở đâu cắt mí không đau?

Thưa bác sĩ! Khuôn mặt tôi khá hoàn hảo, chỉ có đôi mắt do không được chăm sóc thường xuyên nên khi mới ở tuổi 30 đã có nhiều nếp nhăn chùng ở mí mắt. Qua nhiều trang diễn đàn làm đẹp, tôi thấy các chị em có chia sẻ về dịch vụ cắt mí mắt rất hiệu quả. Mặc dù rất hào hứng song tôi cũng khá lo lắng vì sợ cảm giác đau đớn trong khi thực hiện. Xin hỏi bác sĩ ở đâu cắt mí không đau? Tôi xin cảm ơn!

(Hoài Lê – Từ Liêm – Hà Nội)

Mến chào bạn Hoài Lê!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thư về cho chúng tôi để được giải đáp câu hỏi: ở đâu cắt mí không đau? Xin chia sẻ với bạn các thông tin bổ ích dưới đây:

Phẫu thuật cắt mí mắt là hình thức sử dụng các kỹ thuật y khoa, kết hợp với tạo hình thẩm mỹ, giúp loại bỏ những hạn chế tại vùng da mí mắt như chùng nhão, tái hồi một cửa sổ tâm hồn tinh anh, sống động và trẻ trung. Không chỉ có bạn Hoài Lê, rất nhiều khách hàng cũng bày tỏ sự lo lắng về cảm giác đau đớn trong và sau phẫu thuật. Tuy nhiên, ngay từ khi y học giải phẫu ra đời và phát triển, con người ta cũng phát minh ra các giải pháp làm hạn chế cảm giác đau đớn trong quá trình thực hiện. Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ cao, các loại thuốc gây tê, gây mê cũng được nghiên cứu và ứng dụng thành công, đem lại hiệu quả và không đau đớn trong khi thực hiện.

Ở đâu cắt mí không đau?

Cắt mí mắt tại Thu Cúc không đau, an toàn và đẹp tự nhiên.

Bệnh viện Thu Cúc tiến hành cắt mí mắt với quy trình khoa học an toàn theo tiêu chuẩn Bộ Y tế. Khách hàng sẽ được thử phản ứng thuốc gây tê cục bộ để được chỉ định loại thuốc gây tê phù hợp nhất. Thao tác gây tê được thực hiện bởi bác sĩ giàu kinh nghiệm, đồng thời thao tác của bác sĩ thẩm mỹ rất nhanh gọn chính xác, cho thời gian thực hiện không kéo dài. Khách hàng có thể ra về ngay trong ngày và được kê đơn thuốc và chỉ dẫn chăm sóc hậu phẫu ở nhà. Cắt mí mắt tại Thu Cúc cho hiệu quả hoàn hảo, không đau đớn, sẽ là gợi ý số 1 dành cho mọi khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: tuvan@thucuchospital.vn

Website: http://benhvienthucuc.vn

Hottline: 0964 080 999

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *