Cắt mí tại Thu Cúc có đẹp không?

Thưa bác sĩ! Tôi có tham khảo trên nhiều diễn đàn thẩm mỹ và được biết Bệnh viện Thu Cúc có rất nhiều loại hình thẩm mỹ đa dạng. Trong đó, tôi đặc biệt quan tâm tới dịch vụ cắt mí mắt. Dù vậy tôi vẫn rất băn khoăn, không biết cắt mí tại Thu Cúc có đẹp không? Rất mong nhận được tư vấn của bác sĩ! Tôi xin cảm ơn!

(Thùy Dung – Đống Đa – Hà Nội)

Mến chào bạn Thùy Dung!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thư về cho chúng tôi để được chia sẻ sự quan tâm tới dịch vụ cắt mí mắt. Đối với câu hỏi: Cắt mí tại Thu Cúc có đẹp không? của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ thẩm mỹ có trên 18 năm kinh nghiệm trong ngành chăm sóc sắc đẹp, và là 1 trong số rất ít các cơ sở thẩm mỹ đầu tiên tại Hà Nội được Sở Y tế cấp phép phẫu thuật thẩm mỹ. Bệnh viện Thu Cúc sở hữu một quy mô bề thế, tiện nghi, hiện đại, mang đến cho khách hàng sự thoải mái, an tâm. Đồng thời, để khẳng định chất lượng và thu hút được sự tin cậy của khách hàng, Bệnh viện Thu Cúc còn quy tụ được một đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, với tay nghề chuyên môn cao và tất cả đều được cấp phép hành nghề.

Cắt mí tại Thu Cúc có đẹp không?

Cắt mí tại Thu Cúc đẹp tự nhiên, bền vĩnh viễn.

Là 1 dạng tiểu phẫu không quá phức tạp song cắt mí tại Bệnh viện Thu Cúc vẫn được đảm bảo tuân thủ theo quy trình khoa học, an toàn theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Theo đó, khách hàng được miễn phí thăm khám tư vấn, được thực hiện đầy đủ các bước chuẩn bị tiền phẫu thuật. Tất cả trang thiết bị và dụng cụ y tế nhập khẩu đồng bộ được khử trùng trước khi sử dụng. Chế độ chăm sóc hậu phẫu cũng được chúng tôi chú trọng.

Do đó, thực hiện cắt mí mắt tại Bệnh viện Thu Cúc luôn đem đến hiệu quả thẩm mỹ tối ưu. Vùng da chùng, da thừa nhão, bọng mắt ở cả trên và dưới được loại bỏ hoàn toàn. Điểm phẫu thuật tự nhiên như không hề có dấu hiệu phẫu thuật, không viêm nhiễm biến chứng, không gây đau đớn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: tuvan@thucuchospital.vn

Website: http://benhvienthucuc.vn

Hottline: 0964 080 999

 

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *