Bệnh viện nào cắt mí không đau?

Thưa bác sĩ! Mẹ tôi năm nay 46 tuổi. Do vất vả sớm nên trên khuôn mặt mẹ tôi, nhất là đôi mắt có nhiều nếp gấp mí mắt trên, khiến mẹ tôi rất khó khăn khi quan sát và ngại cười vì sợ bị nhăn nheo, già nua. Nhiều lần tôi có động viên mẹ tôi đi cắt mí mắt nhưng bà lại sợ đau nên nhất định không đi. Xin hỏi hiện tại có bệnh viện nào cắt mí không đau? Rất mong nhận được tư vấn của bác sĩ! Tôi xin cảm ơn!

(Huỳnh Anh – Đống Đa – Hà Nội)

Huỳnh Anh thân mến!

Rất cảm ơn vì bạn đã tin tưởng và gửi thư về Thu Cúc để được giải đáp câu hỏi:bệnh viện nào cắt mí không đau? Xin được chia sẻ với bạn những thông tin bổ ích dưới đây:

Hiện tượng mí mắt trên có nhiều da thừa, chùng nhão, gây sụp, nhăn, che khuất tầm nhìn của mắt thường gặp ở rất nhiều người, đặc biệt ở phụ nữ ngoài 30 trở đi. Cũng như những dạng phẫu thuật khác, cắt mí mắt cũng có ứng dụng những kỹ thuật y khoa trong việc tạo hình, chỉnh sửa vùng mí mắt, do đó cũng không thể tránh khỏi việc tạm thời gây nên những vết thương hở. Tuy nhiên, để hạn chế tới mức tối đa cảm giác đau đớn, khó chịu trong và sau khi thực hiện, khách hàng sẽ được gây tê cục bộ tại vùng mắt với 1 liều lượng phù hợp nhất.

Bệnh viện nào cắt mí không đau?

Mí mắt chùng, thừa da thường gặp ở những phụ nữ ngoài 30.

Quy trình tiền phẫu thuật tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ bao gồm cả bước thử phản ứng thuốc để bác sĩ xác định được loại thuốc gây mê phù hợp nhất với khách hàng. Thuốc gây tê tại Bệnh viện Thu Cúc được nhập khẩu từ các nhà sản xuất uy tín, và được đưa vào cơ thể thông qua thao tác chuẩn xác, nhanh gọn của bác sĩ chuyên môn có trình độ cao. Sau khi thực hiện khách hàng sẽ được kê đơn thuốc và các chỉ định chăm sóc hậu phẫu tại nhà 1 cách chu đáo. Bệnh viện Thu Cúc đã được Sở Y tế cấp phép thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ, và có kinh nghiệm dày dạn gần 20 năm. Do đó, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi đưa mẹ tới thực hiện.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: tuvan@thucuchospital.vn

Website: http://benhvienthucuc.vn

Hottline: 0964 080 999

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *