Bác sĩ nào cắt mí an toàn?

Bệnh viện Thu Cúc thân mến! Là một khách hàng quen thuộc của Bệnh viện Thu Cúc, nhưng gần đây tôi mới có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ cắt mí mắt. Vì thực hiện phẫu thuật ở 1 vùng khá nhạy cảm nên tôi cũng không khỏi băn khoăn. Xin hỏi tại Bệnh viện Thu Cúc bác sĩ nào cắt mí an toàn? Tôi xin cảm ơn!

(Lan Anh – Hai Bà Trưng – Hà Nội)

Mến chào bạn Lan Anh!

Cảm ơn bạn đã luôn gắn bó với Bệnh viện Thu Cúc trong nhiều dịch vụ. Trải nghiệm công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc tại Thu Cúc chắc chắn sẽ tiếp tục đem lại cho bạn sự hài lòng tuyệt đối. Với câu hỏi: bác sĩ nào cắt mí an toàn? chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Mắt là một vị trí có vai trò thị lực, và có cấu tạo rất đặc biệt trên khuôn mặt. Mí mắt có nhiệm vụ bảo vệ mắt, và cũng là một phần làm nên nét hấp dẫn, tô điểm cho đôi mắt thêm phần sống động, tinh anh. Song những tác động của thời gian và tuổi tác khiến đôi mắt dần trở nên kém xuân sắc, mà những vùng da chùng, thừa, bọng mắt to là những biểu hiện không thể che dấu bằng mỹ phẩm hay bất kỳ phương pháp nào khác. Phẫu thuật cắt mí mắt tại Bệnh viện Thu Cúc đẹp hoàn hảo, đặc biệt an toàn hiện là lựa chọn của rất nhiều khách hàng thông thái.

Bác sĩ nào cắt mí an toàn?

Cắt mí mắt tại Thu Cúc an toàn tuyệt đối không biến chứng.

Theo đó, yếu tố an toàn trong cắt mí mắt tại Thu Cúc được phụ thuộc không nhỏ vào tay nghề của bác sĩ. Đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện Thu Cúc đều là những chuyên gia thẩm mỹ có tay nghề cao, được đào tạo bài bản về phẫu thuật thẩm mỹ, có đức tính cẩn trọng, luôn chân thành và nhiệt tình với khách hàng. Với những thao tác chuẩn xác, nhanh gọn, các bác sĩ Thu Cúc sẽ đem lại cho bạn một đôi mắt tinh anh, rạng rỡ mà không hề lo đến viêm nhiễm biến chứng nguy hại cho sức khỏe. Bên cạnh đó còn phải kể đến sự phụ trợ của các máy móc cho kết quả đo khám cao, hay quy trình khoa học với toàn bộ thiết bị y tế được tiệt trùng tại Thu Cúc. Hãy đến với chúng tôi, bạn sẽ an tâm trải nghiệm và hài lòng!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: tuvan@thucuchospital.vn

Website: http://benhvienthucuc.vn

Hottline: 0964 080 999

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *