Xóa hình xăm trên cơ thể

Nghệ thuật xăm hình cơ thể đã có từ cách đây hàng ngàn năm và luôn phát triển rất mạnh mẽ. Song song với đó chính là sự phát triển của phương pháp xóa hình xăm trên cơ thể. Tuy nhiên, sự phát triển mạnh mẽ của phương pháp xóa xăm chỉ được ghi nhận hơn 1 thập kỷ trở lại đây đi kèm với những ứng dụng công nghệ trong việc xóa xăm nhằm mang lại hiệu quả và an toàn.

Xóa hình xăm trên cơ thể

Ảnh minh họa

Khác với các phương pháp làm đẹp, xóa hình xăm trên cơ thể mang tính chất khắc phục hơn là nghệ thuật, vì vậy những ứng dụng công nghệ chính là giải pháp tuyệt vời. Hình xăm vĩnh viễn là một loại tổn thương sẹo được tạo thành do mực xăm được đưa sâu xuống dưới lớp biểu bì, vì vậy giải quyết những hình xăm này đòi hỏi phương pháp công nghệ cao nhằm loại bỏ màu mực từ sâu dưới lớp da mà không ảnh hưởng và không làm tổn thương sâu dưới da. Đó chính là điểm khó để phát triển công nghệ xóa hình xăm trên cơ thể.

Xóa hình xăm trên cơ thể

Ảnh minh họa

Ngày ngay, một phương pháp mới được đưa ra được coi là đỉnh cao của công nghệ xóa xăm, đó chính là công nghệ Laser YAG Q-Switched. Laser YAG Q-Switched là kỹ thuật Laser hiện đại phát ra các tia hông ngoại xóa mọi vết xăm với bất kỳ màu gì, độ đậm nhạt, với mọi kích thước, tất cả đều được xóa đi một cách an toàn và không để lại sẹo.

Xóa hình xăm trên cơ thể

Máy móc công nghệ cao tại Bệnh viện Thu Cúc

Có nhiều phương pháp xóa hình xăm, tuy nhiên để hiệu quả cao thì công nghệ Laser YAG Q-Switched là lựa chọn hàng đầu. Công nghệ này đã khắc phục được rất hiệu quả những nhược điểm như gây đau, rát, sẹo lồi lõm.. của các công nghệ cũ trước kia.

Với bước sóng có độ xung ngắn, khoảng 10 phần tỉ giây (10 nanosecond) của Laser YAG tiên tiến cùng hộp nhuộm Q-Tune phát ra đồng thời tia laser có năng lượng cao phá vỡ  mực xăm dưới da một cách hiệu quả nhất. Ánh sáng tia laser này phù hợp để xóa các sắc tố trong da, tẩy sạch các vết xăm cũng như sửa chữa các khiếm khuyết của các đường xăm hỏng, đặc biệt là xăm chân mày, mí mắt mà không hủy hoại da, không đau, không để lại sẹo.

Xóa hình xăm trên cơ thể

Ảnh khách hàng xóa xăm tại Bệnh viện Thu Cúc

Q-switched tia laser YAG có thể loại bỏ hình xăm màu đen, đỏ và các thuốc màu khác màu. Ngoài trường hợp xăm thông thường, các dạng “xăm do bị chấn thương” (Traumatic Tattoo) như các vết thâm do chất bẩn đọng dưới lớp da mặt sau tai nạn xe cộ… cũng được loại Laser YAG này xóa rất hiệu quả.

Phương pháp xóa hình xăm trên cơ thể này đang được ứng dụng rất thành công tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội (0964.080.999)

Ưu điểm vượt trội xóa hình xăm tại Bệnh viện Thu Cúc :

– Không đau rát so với các phương pháp thông thường khác

– Da bạn sẽ đồng màu dần theo liệu trình

– An toàn, không ảnh hưởng đến sắc tố của da

– Hiệu quả xóa hình xăm lên tới 90%

– Giảm thiểu nguy cơ nhiễm trùng hay để lại sẹo, không ảnh hưởng tới vùng da xung quanh

– Không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


.*.