Xóa hình xăm ở đâu

Xóa hình xăm ở đâu luôn là điều khiến không ít người trăn trở vì ngoài việc xóa hết, còn cần phải quan tâm đến xóa làm sao cho an toàn, không để lại sẹo, và ít đau nhất.

Xóa hình xăm ở đâu

Ảnh minh họa

Hình xăm có rất nhiều loại, có loại xăm dán, xăm tạm thời thường chỉ cần xóa ở nhà với một số mẹo nhỏ như dùng cồn, dùng muối, dùng băng dính, hay dùng nước rửa chuyên dụng là xong. Nhưng những hình xăm phun, hình xăm vĩnh viễn với độ bền của mực cao và độ ăn sâu của mực dưới da thì việc xóa hết không hề đơn giản. Vậy xóa hình xăm ở đâu? Lúc này, bạn cần tìm đến những cơ sở uy tín có máy móc công nghệ cao chuyên xóa xăm để loại bỏ chúng.

Xóa hình xăm ở đâu

Ảnh minh họa

Một điểm lưu ý nữa là xóa xăm không để lại sẹo. Với những hình xăm tạm thời xóa bằng mẹo, các bạn nên lưu ý đảm bảo khâu vệ sinh khi xóa để tránh nhiễm trùng, viêm nhiễm gây tổn thương da và để lại sẹo. Còn với những hình xăm lâu dài, việc lựa chọn công nghệ tốt và cơ sở uy tín là 2 ưu tiên hàng đầu. Hiện nay, công nghệ tốt nhất trong xóa hình xăm này là Laser YAG Q-Switched.

Xóa hình xăm ở đâu

Ảnh thiết bị công nghệ cao tại Bệnh viện Thu Cúc

Laser YAG Q-Switched là kỹ thuật Laser hiện đại phát ra các tia hông ngoại xóa mọi vết xăm với bất kỳ màu gì, độ đậm nhạt, với mọi kích thước, tất cả đều được xóa đi một cách an toàn và không để lại sẹo.

Có nhiều phương pháp xóa hình xăm, tuy nhiên để hiệu quả cao thì công nghệ Laser YAG Q-Switched là lựa chọn hàng đầu. Công nghệ này đã khắc phục được những nhược điểm như gây đau, rát, sẹo lồi lõm.. của các công nghệ cũ trước kia.

Vậy xóa hình xăm ở đâu? Hiện nay Bệnh viện Thu Cúc ứng dụng rất thành công phương pháp xóa xăm bằng công nghệ Laser YAG Q-Switched bằng ánh sáng cảm ứng được các chuyên gia kiểm định có khả năng xử lý các vết xăm với hiệu quả cao. Bạn có thể liên hệ tư vấn theo số điện thoại 0964.080.999

Xóa hình xăm ở đâu

Ảnh khách hàng xóa xăm tại Bệnh viện Thu Cúc

Ưu điểm vượt trội xóa hình xăm tại Bệnh viện Thu Cúc :

– Không đau rát so với các phương pháp thông thường khác

– Da bạn sẽ đồng màu dần theo liệu trình

– An toàn, không ảnh hưởng đến sắc tố của da

– Hiệu quả xóa hình xăm lên tới 90%

– Giảm thiểu nguy cơ nhiễm trùng hay để lại sẹo, không ảnh hưởng tới vùng da xung quanh

– Không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


.*.