Từ A-Z về phương pháp độn cằm Hàn Quốc

Với quan niệm chiếc cằm có vai trò quan trọng đối với thẩm mỹ chung của toàn bộ khuôn mặt, nhiều chị em đã tìm đến với phương pháp độn cằm Hàn Quốc để có được chiếc cằm đẹp hoàn hảo. Vậy độn cằm Hàn Quốc là gì và được thực hiện như thế nào. Bài viết sẽ cung cấp cho bạn từ A-Z về phương pháp độn cằm Hàn Quốc này.

Độn cằm Hàn Quốc

Chiếc cằm có vai trò quan trọng đối với thẩm mỹ chung của toàn bộ khuôn mặt

Độn cằm Hàn Quốc là gì?

Độn cằm Hàn Quốc là phương pháp có nguồn gốc từ Hàn Quốc. Theo đó, bác sĩ sử dụng chất liệu độn đã được cắt gọt sẵn để độn vào cằm dưới đường niêm mạc môi sao cho chiếc cằm sau độn sẽ cân đối, hài hòa với khuôn mặt. Chính vì vậy, độn cằm Hàn Quốc phù hợp với những khách hàng có cằm lệch, ngắn, lẹm.

Độn cằm Hàn Quốc được thực hiện như thế nào?

Mỗi cơ sở thẩm mỹ sẽ có một quy trình thực hiện khác nhau, nhưng về cơ bản, độn cằm Hàn Quốc được thực hiện theo các bước sau mới có thể đáp ứng được tính thẩm mỹ và sự an toàn.

– Thăm khám và tư vấn: Bác sĩ thăm khám trực tiếp đặc điểm chiếc cằm hiện tại của khách hàng và tư vấn cụ thể về những ưu điểm mà độn cằm Hàn Quốc đem đến cho khách hàng.

– Kiếm tra sức khỏe nhằm xác định khách hàng có đủ điều kiện thực hiện độn cằm hay không, đồng thời loại bỏ những trường hợp chống chỉ định.

tu-a-z-ve-phuong-phap-don-cam-han-quoc-1

Đo vẽ thẩm mỹ vùng cằm và cắt gọt chất liệu độn sao cho phù hợp với tỉ lệ của chiếc cằm đã đo vẽ.

– Đo vẽ thẩm mỹ vùng cằm và cắt gọt chất liệu độn sao cho phù hợp với tỉ lệ của chiếc cằm đã đo vẽ.

– Gây tê cục bộ vùng cằm để khách hàng luôn cảm thấy dễ chịu và thoải mái nhất trong quá trình phẫu thuật.

– Bác sĩ tiến hành phẫu thuật bằng cách rạch một đường nhỏ ở niêm mạc miệng rồi đưa chất liệu độn vào bên trong cằm.

Chất liệu dùng để độn cằm Hàn Quốc có uy tín không?

Tại Bệnh viện Thu Cúc, chất liệu dùng trong độn cằm Hàn Quốc được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, đã qua kiểm định chặt chẽ và được cấp phép sử dụng. Chất liệu này có độ tương thích cao, thân thiện với cơ thể, không gây biến chứng, rất an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.

Hiệu quả độn cằm Hàn Quốc duy trì được bao lâu?

tu-a-z-ve-phuong-phap-don-cam-han-quoc-2

Sau độn cằm Hàn Quốc, bạn sẽ sở hữu được chiếc cằm đẹp tự nhiên, không có sẹo, không lộ dấu vết thẩm mỹ (Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tùy cơ địa của từng người)

Sau độn cằm Hàn Quốc, bạn sẽ sở hữu được chiếc cằm đẹp tự nhiên, không có sẹo, không lộ dấu vết thẩm mỹ, cân đối với khuôn mặt lâu dài cùng thời gian mà chỉ trong vài chục phút phẫu thuật an toàn.

Địa chỉ nào độn cằm Hàn Quốc uy tín?

Trải qua hơn 20 năm, Bệnh viện Thu Cúc tự hào là địa chỉ độn cằm Hàn Quốc uy tín, an toàn. Tại đây có đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, thực hiện phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc theo quy trình bài bản, khoa học, đáp ứng tối ưu hiệu quả thẩm mỹ cũng như sự an toàn trong và sau phẫu thuật. Đó là lí do vì sao mọi khách hàng khi đến Thu Cúc độn cằm nói riêng và làm đẹp nói chung đều cảm thấy hài lòng.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *