Triệt lông êm ái vào mùa đông

Thật khó chịu khi những vùng violong trên cơ thể bạn lại phát triển một cách nhanh chóng và mạnh mẽ. Nhưng cũng thật đau đớn và khổ sở khi dùng dạo cạo nhổ lông nhất là vào mùa lạnh. Vậy làm thế nào để triệt lông êm ái vào mùa đông, đó cũng là câu hỏi của nhiều bạn.

Vào mùa đông, làn da của bạn trở nên nhạy cảm hơn, dẫn đến khi bạn dùng dao nhíp để cạo, nhổ thì sẽ làm cho những vùng da đó trở nên mẩn đỏ và gây cảm giác đau rát. Giờ đây, với sự phát triển của các công nghệ làm đẹp, bạn hoàn toàn có thể loại bỏ những sợi lông đáng ghét mà không hề làm tổn hại đến làn da của mình với phương pháp triệt lông IPL.

Triệt lông êm ái vào mùa đông

Làn da sáng mịn như siêu mẫu quốc tế

Triệt lông bằng IPL dùng bước sóng ánh sáng dao động từ 560nm-1200nm để tác động và triệt tiêu sợi lông ngay từ giai đoạn mầm nhú và chặn đường cung cấp thức ăn cho sợi lông khiến chúng không có khả năng mọc lại. Triệt lông bằng IPL có những ưu điểm đó là không đau đớn, không nóng rát, lỗ chân lông được thu nhỏ, vết thâm biến mất, làn da trở nên sáng trắng, mịn màng, đó là những gì bạn sẽ thật sự cảm nhận được sau khi triệt lông bằng công nghệ IPL.

Triệt lông êm ái vào mùa đông

Làn da không còn dấu vết của violong nhờ công nghệ triệt lông IPL

Chỉ với một lịch trình kéo dài khoảng 10 lần bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì  từ đây những tên “ viô…lông” không mời mà đến sẽ không bao giờ xuất hiện nữa. Đây là công nghệ tẩy lông lâu dài duy nhất được FDA Hoa Kỳ kiểm duyệt về độ an toàn, hiệu quả và được nhà cung cấp dịch vụ cam kết, bảo hành kết quả điều trị. Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, chúng tôi mang đến cho bạn phương pháp triệt lông hoàn hảo này với chi phí cho một lần điều trị cả chân là 2,2 triệu và cả liệu trình là 12 triệu.

Triệt lông êm ái vào mùa đông

Triệt lông bằng IPL cho bạn hiệu quả bất ngờ

Hãy nhanh tay đặt lịch hẹn với chúng tôi để được làm đẹp ngay và nhận những ưu đãi hấp dẫn.

Liên hệ để đặt lịch tư vấn miễn phí và thực hiện:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ

Địa chỉ : 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline : 0964.080.9999

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


.*.