Triệt lông bằng đường

Sẽ thật khó chịu và phiền toán khi bạn sở hữu một đôi chân rậm lông. Đó cũng là tâm trạng của chị em phụ nữ nói chung về những vùng da có nhiều violong. Và để có thể loại bỏ ngay lập tức những sợi lông đáng ghét đó, nhiều chị em phụ nữ đã rỉ tai nhau những phương pháp có thể nó là độc nhất vô nhị, tron đó có phương pháp triệt lông bằng đường. Vậy phương pháp này có thực sự mang lại hiệu quả hay không?

Có lẽ ngày càng có nhiều chị em phụ nữ tin rằng những phương đã từng có người thử nghiệm là bạn bè của mình có lẽ chắc chắn hiệu quả. Phương pháp triệt lông bằng đường đã được chị em truyền tai nhau và thử nghiệm. Có lẽ nó sẽ có tác dụng loại bỏ ngay được những sợi lông nhưng về lâu dài thật khó để có thể khẳng định những sợi lông sẽ không bao giờ mọc trở lại nữa. Ngoài ra những tác hại ngoài ý muốn của phương pháp này như có thể bị bỏng khi quấy đường và thử độ keo dính của nó và nếu keo quá nóng có thể gây bỏng rát cho da. Chính vì vậy, các chị em nên cân nhắc khi quyết định sử dụng phương pháp này.

Triệt lông bằng đường

Triệt lông để có được đôi chân láng mượt như siêu mẫu

Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, chúng tôi mang đến cho chị em phụ nữ phương pháp triệt lông an toàn và hiệu quả hơn nhiều.

Triệt lông bằng đường

Phương pháp triệt lông bằng IPL

Đó chính là triệt lông bằng IPL, phương pháp đang ngày càng được nhiều chị em phụ nữa lựa chọn để tống khứ đám violong đáng ghét. Với nguyên lý điều trị: sử dụng ánh sáng với bước sóng đặc hiệu đi qua bề mặt da, tác động vào sắc tố của gốc sợi lông, gây ra những tổn thương nhiệt tại đó đem đến kết quả là sợi lông suy yếu dần và cuối cùng bị tiêu diệt. Với triệt lông bằng IPL, bạn sẽ nhận được hiệu quả lâu dài và liệu trình điều trị được rút ngắn rất nhiều. Đặc biệt, với phương pháp này, da bạn sẽ không bị tổn thương, không có cảm giác đau khi điều trị ngay cả nhưng vùng nhạy cảm như vùng bikini.

Triệt lông bằng đường

Triệt lông IPL mang lại hiệu quả cao

Hãy nhanh tay đặt lịch hẹn với chúng tôi để được làm đẹp ngay và nhận những ưu đãi hấp dẫn nhân dịp ngày lễ tình nhân 14/2.

Liên hệ để đặt lịch tư vấn miễn phí và thực hiện:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ

Địa chỉ : 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline : 0964.080.999

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


.*.