Tìm hiểu về phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách

Mang đến hiệu quả loại bỏ mùi hôi triệt để, phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc giúp khách hàng thêm tự tin vận động với vùng da dưới cánh tay khô thoáng.

Hôi nách là bệnh lý phổ biến thường gặp ở cả nam và nữ với nhiều thể nặng nhẹ khác nhau. Mặc dù không trực tiếp gây nguy hại cho sức khỏe nhưng mùi hôi khó chịu này đã vô tình trở thành “rào cản” khiến “khổ chủ” mất đi sự thoải mái, tự tin vốn có.

Vùng da dưới cánh tay ẩm ướt và có mùi khiến nhiều người mất tự tin

Vùng da dưới cánh tay ẩm ướt và có mùi khiến nhiều người mất tự tin

Cắt tuyến mồ hôi nách là gì?

Là tiểu phẫu thẩm mỹ đơn giản giúp loại bỏ tuyến mồ hôi trong hố nách để triệt tiêu nguồn dinh dưỡng của vi khuẩn gây mùi. Không như những giải pháp dùng nguyên liệu tự nhiên hay tiêm botox và hút Vaser Lipo chỉ cho kết quả tạm thời, phẫu thuật triệt tuyến mồ hôi mang đến ưu điểm về hiệu quả điều trị lâu dài.

Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách thực hiện như thế nào?

Đầu tiên, khách hàng đăng ký dịch vụ sẽ được bác sĩ chuyên khoa thăm khám xác định mức độ hiện tại của bệnh lý. Sau khi đáp ứng đủ mọi tiêu chuẩn về sức khỏe theo quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê và thực hiện rạch một đường nhỏ 3-4cm vùng chứa tuyến mồ hôi rồi bóc tách, cắt bỏ và khâu điểm phẫu thuật bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng. Khách hàng ngay sau đó có thể quay lại cuộc sống thường ngày mà không cần lưu viện nghỉ ngơi hay kiêng cữ quá nhiều.

Trước khi tiến hành tiểu phẫu, khách hàng sẽ được kiểm tra y tế kỹ lưỡng

Trước khi tiến hành tiểu phẫu, khách hàng sẽ được kiểm tra y tế kỹ lưỡng

Thu Cúc – thương hiệu thẩm mỹ uy tín hàng đầu

Là một trong 3 địa chỉ thẩm mỹ đầu tiên được Sở Y tế cấp phép hoạt động, Thu Cúc đã và đang khẳng định uy tín 20 năm với việc tiên phong tiếp nhận những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến trên Thế giới cùng sự đầu tư đồng bộ về nhân lực, vật lực và được đông đảo khách hàng tin yêu lựa chọn.

Tại đây, quy trình phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách được thực hiện trong điều kiện vô khuẩn tối ưu với những thao tác thẩm mỹ chuẩn xác và nhẹ nhàng của các bác sĩ được đào tạo chuyên sâu nên rất an toàn. Ngoài ra, đội ngũ tư vấn, điều dưỡng viên chuyên nghiệp Thu Cúc sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ giúp khách hàng rút ngắn thời gian đăng ký dịch vụ và biết cách chăm sóc tại nhà để vùng phẫu thuật phục hồi nhanh chóng, hạn chế mọi nguy cơ thương tổn không đáng có.

Thao tác thẩm mỹ chuẩn xác, nhẹ nhàng và phục hồi nhanh chóng

Thao tác thẩm mỹ chuẩn xác, nhẹ nhàng và phục hồi nhanh chóng

Và bạn đã sẵn sàng cho mùa hè này? Nếu mùi hôi cơ thể cũng là “nỗi khổ tâm” khó nói thì hãy để Thu Cúc giúp bạn xóa bỏ điều lo lắng đó. Chỉ với 60 phút trải nghiệm công nghệ cắt tuyến mồ hôi hiện đại tại Thu Cúc, bạn đã có thể ” say goodbye” mùi hôi dưới cánh tay để diện những bộ đồ mát mẻ cho những chuyến du lịch ý nghĩa bên bạn bè, đồng nghiệp và những người thân yêu.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *