Tìm hiểu gọt mặt là gì?

Mặc dù gọt mặt là dịch vụ thẩm mỹ quen thuộc với hầu hết các chị em phái đẹp trong những năm gần đây nhưng không phải mọi chị em đều biết gọt mặt là gì và gọt mặt được thực hiện như thế nào? Vậy thì hãy cùng tìm hiểu tất cả những điều đó qua bài viết dưới đây nhé.

Gọt mặt là giải pháp giúp chỉnh sửa khuôn mặt một cách hoàn hảo và toàn diện.

Gọt mặt là giải pháp giúp chỉnh sửa khuôn mặt một cách hoàn hảo và toàn diện.

Gọt mặt là gì?
Gọt mặt là giải pháp giúp chỉnh sửa khuôn mặt một cách hoàn hảo và toàn diện để đem đến cho bạn gương mặt V line thon gọn hay mặt trái xoan thanh tú. Đây là phương pháp thẩm mỹ hiện đại được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc nghiên cứu thành công và hiện đang được nhiều quốc gia trên thế giới áp dụng.
Gọt mặt được thực hiện như thế nào?
Để giúp bạn có được khuôn mặt thon gọn và thanh thoát hơn, các bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng gọt bỏ phần xương hàm dư thừa theo như đã đo vẽ trước đó và chỉnh hình lại hệ thống xương hàm, xương cằm sao cho giữa xương hàm và cằm tạo thành hình chữ V cân xứng mềm mại hoặc hình trái xoan thon thả tùy vào mong muốn của khác hàng.
Những ai có thể thực hiện gọt mặt?

Gọt mặt giúp phái đẹp có được khuôn mặt thon gọn và thanh tú.

Tất cả những ai mong muốn sở hữu gương mặt thon gọn đẹp đều có thể thực hiện gọt mặt.

Tất cả những ai mong muốn sở hữu gương mặt thon gọn đẹp chuẩn gương mặt Á Đông đều có thể thực hiện gọt mặt. Đặc biệt phương pháp này phù hợp với những ai có khuôn mặt thô, to, phàn xương hàm bạnh ra hai bên làm khuôn mặt mất đi tính thẩm mỹ.
Gọt mặt có đau không?
Gọt mặt là đại phẫu phức tạp có can thiệp đến hệ thống xương hàm và xương cằm nên trước khi phẫu thuật bạn sẽ được gây mê toàn thân với liều lượng thích hợp để không cảm thấy đau mà vô cùng dễ chịu và thoải mái. Chỉ sau khi gọt mặt kết thúc, thuốc mê hết tác dụng bạn mới thấy có một chút khó chịu nhưng cảm giác này sẽ không kéo dài quá lâu.
Gọt mặt có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Gọt mặt sẽ không làm ảnh hưởng đến sức khỏe nếu bạn thực hiện phẫu thuật tại một địa chỉ thẩm mỹ uy tín.

Gọt mặt sẽ không làm ảnh hưởng đến sức khỏe nếu bạn thực hiện phẫu thuật tại một địa chỉ thẩm mỹ uy tín.

Gọt mặt sẽ không làm ảnh hưởng đến sức khỏe nếu bạn thực hiện phẫu thuật tại một địa chỉ thẩm mỹ uy tín có sử dụng công nghệ gọt mặt hiện đại, quy trình gọt mặt đạt chuẩn của Bộ Y tế, đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và có hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất tối tân hỗ trợ phẫu thuật. Bởi những yếu tố đó sẽ giúp quá trình gọt mặt diễn ra chính xác, nhanh chóng, hạn chế xâm lấn, không gây tổn thương nên an toàn, không ảnh hưởng đến sức khỏe.
Là địa chỉ thẩm mỹ danh tiếng hàng đầu khu vực, Bệnh viện Thu Cúc được Sở Y tế cấp phép hoạt động ngay từ khi thành lập, hiện đang là địa chỉ được hàng ngàn khách hàng tin tưởng lựa chọn thực hiện gọt mặt. Tại đây, khách hàng sẽ được trải nghiệm một dịch vụ gọt mặt an toàn, hiệu quả với công nghệ gọt mặt nội soi chuẩn Hàn, quy trình gọt mặt theo đúng quy chuẩn của Bộ Y tế, đội ngũ bác sĩ giỏi, dày dặn kinh nghiệm cùng với hệ thống phòng mổ vô khuẩn khép kín. Nhờ vậy, sau gọt mặt khách hàng sẽ sở hữu được khuôn mặt thon gọn, không có sẹo, không lộ dấu vết thẩm mỹ mà vẫn an toàn cho sức khỏe.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *