Thu nhỏ mũi ở Thu Cúc có an toàn không?

Thu nhỏ đầu mũi được đánh giá là một trong những phương pháp thẩm mỹ phức tạp nên bên cạnh yếu tố thẩm mỹ, khách hàng cũng hết sức quan tâm đến yếu tố an toàn. Thu nhỏ mũi ở Thu Cúc có an toàn không? là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng băn khoăn khi gửi thư về Bệnh viện Thu Cúc.

Đầu mũi là bộ phận nằm ở vị trí nhô cao hoàn toàn so với khuôn mặt. Do sự thiếu hoàn hảo trong tổng thể cấu trúc, phần lớn đầu mũi của chúng ta đều bẩm sinh có kích thước thô to. Điều này làm ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ của cả chiếc mũi, cũng như các đường nét của toàn bộ khuôn mặt. Thu nhỏ đầu mũi là giải pháp hoàn hảo để sở hữu chiếc mũi thanh tú, với phần đầu mũi thon gọn tự nhiên, tỷ lệ cân đối, kích thước hài hòa. Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ thẩm mỹ ứng dụng thành công dịch vụ thu nhỏ đầu mũi, song vẫn còn có không ít khách hàng tỏ ra nghi ngại: Thu nhỏ mũi ở Thu Cúc có an toàn không?

Thu nhỏ mũi ở Thu Cúc có an toàn không?

Thu nhỏ đầu mũi là 1 kỹ thuật thẩm mỹ tương đối phức tạp.

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ thẩm mỹ đã có gần 20 năm kinh nghiệm, và đã được Sở Y tế Hà Nội cấp phép thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Là mô hình Bệnh viện khách sạn đạt tiêu chuẩn quốc tế 5 sao, Bệnh viện Thu Cúc đã phát triển hệ thống dịch vụ đa dạng, song song với chi phí cạnh tranh, hiệu quả thẩm mỹ và đặc biệt là độ an toàn, luôn được chúng tôi chú trọng, quan tâm.

Thu nhỏ mũi ở Thu Cúc có an toàn không?

Tư vấn thu nhỏ đầu mũi ở Thu Cúc.

Quy trình thực hiện thu nhỏ đầu mũi tại Bệnh viện Thu Cúc nằm trong quy chuẩn khoa học của Bộ Y tế. Theo đó khách hàng được miễn phí thăm khám, tư vấn bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn. Trên cơ sở xác định tình trạng thực tại, cũng như nhu cầu của khách hàng, bác sĩ sẽ đưa ra phương án thu nhỏ đầu mũi phù hợp nhất:

– Xử lý sụn đầu mũi nếu 2 sụn đầu mũi không khép kín.

– Xử lý cắt bỏ 1 phần mô mềm ở đầu mũi nếu nguyên nhân do mô mềm.

– Kết hợp xử lý cả hai nếu nguyên nhân là do cả sụn và mô mềm gây ra.

Thu nhỏ mũi ở Thu Cúc có an toàn không?

Trong phòng phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại của Bệnh viện Thu Cúc.

Thời gian thực hiện thu gọn đầu mũi không quá lâu dài. Vùng phẫu thuật sau khi thực hiện không đau đớn kéo dài, không xâm lấn, không ảnh hưởng tới chức năng của các bộ phận lân cận, không viêm nhiễm biến chứng, an toàn. Thời gian nghỉ dưỡng hậu phẫu không quá lâu, không ảnh hưởng nhiều tới sinh hoạt hàng ngày.

Thu nhỏ mũi ở Thu Cúc có an toàn không?

Thu nhỏ mũi ở Thu Cúc an toàn tuyệt đối, không biến chứng viêm nhiễm.

Về mặt thẩm mỹ, đầu mũi được thu nhỏ lại với tỷ lệ tương thích, phù hợp với các vị trí lân cận của mũi và ngũ quan trên khuôn mặt mà không hề thô cứng thiếu tự nhiên. Thực hiện thu nhỏ đầu mũi tại Bệnh viện Thu Cúc chỉ với 1 lần phẫu thuật sẽ cho bạn dáng mũi thanh thoát đến lâu dài cùng thời gian.

Thu nhỏ mũi ở Thu Cúc có an toàn không?

Tự tin với chiếc mũi thanh tú hoàn hảo.

Sở hữu những ưu thế vượt trội của một cơ sở thẩm mỹ uy tín số 1 Hà thành như đội ngũ bác sĩ danh tiếng, trang thiết bị nhập khẩu đồng bộ, đặc biệt là sự tin cậy, ủng hộ của đông đảo khách hàng, Bệnh viện Thu Cúc chắc chắn sẽ xua tan mọi nỗi lo ngại của khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: tuvan@thucuchospital.vn

Website: http://benhvienthucuc.vn

Hottline: 0964 080 999

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *