Thu gọn đầu mũi như thế nào?

Chào bác sĩ!

Em không tự tin về chiếc mũi to của mình, trông rất mất cân đối. Ai cũng bảo mũi em là mũi cà chua, cả mặt chỉ nhìn thấy cái mũi. Em định đi thu gọn đầu mũi nhưng chưa hiểu về thu gọn đầu mũi như thế nào? Có đắt không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn! (Hoàng Bảo – Hà Nội)

Bạn Hoàng Bảo thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi băn khoăn về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Vấn đề bạn hỏi về “Thu gọn đầu mũi như thế nào? Có đắt không?” chúng tôi xin được tư vấn cho bạn như sau:

Đầu mũi to tròn, cánh mũi bè là đặc trưng về mũi của người Á Đông khiến nhiều bạn tự ti mặc cảm. Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, bạn sẽ dễ dàng có được chiếc mũi thon gọn, thanh tú một cách an toàn.

thu gọn đầu mũi như thế nào

Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, bạn sẽ dễ dàng có được chiếc mũi thon gọn, thanh tú

Thu gọn đầu mũi như thế nào? Khắc phục mũi to là việc không khó, thực hiện thu gọn đầu mũi bạn sẽ có được chiếc mũi xinh xắn, hài hòa, chỉ với một tiểu phẫu nhỏ. Khách hàng đến thực hiện thu gọn đầu mũi sẽ được bác sĩ tư vấn phương pháp tạo đầu mũi đẹp, cân đối, hài hòa nhất; được kiểm tra sức khỏe y tế cẩn thận, thử máu, thử phản ứng thuốc, sau đó bác sĩ sẽ đo vẽ hình dạng kích thước đầu mũi.

Sau khi gây tê, bác sỹ sẽ bóc tách phần đầu mũi, loại bỏ các mô mềm và xử lý sụn đầu mũi, tạo hình thu gọn đỉnh mũi phần phía trong lỗ mũi bằng chỉ sinh học một cách chuẩn xác, không bị lẹm hay gọt ít quá.

Quy tụ đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ trong và ngoài nước chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, được tu nghiệp tại những nước thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Mỹ…; đồng thời với việc cập nhật công nghệ mới thường xuyên và máy móc hiện đại, thu gọn đầu mũi tại Bệnh viện Thu Cúc được thực hiện theo quy trình đạt chuẩn, đúng quy định của Bộ Y tế, giúp bạn khắc phục được tình trạng đầu mũi to một cách tốt nhất, hạn chế tối đa tình trạng đau sưng, xâm lấn.

tại bệnh viện Thu Cúc thu gọn đầu mũi như thế nào

Bác sĩ sẽ đo vẽ hình dạng kích thước đầu mũi trước khi thực hiện.

Với chi phí 15 triệu thực hiện trong khoảng thời gian 45-60 phút bạn sẽ sở hữu được một dáng mũi hài hòa với khuôn mặt, đầu mũi thon nhỏ, không đỏ, không lộ chất liệu.

Những chia sẻ trên của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc hi vọng đã giải đáp được băn khoăn của bạn về “Thu gọn đầu mũi như thế nào?”. Chúc bạn sớm sở hữu được một dáng mũi thanh tú, như ý!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *