Tẩy hình xăm ở đâu an toàn nhất?

Tẩy hình xăm hay còn gọi là xóa xăm là một trong những nhu cầu của khá nhiều người. Tuy nhiên việc nên tẩy hình xăm ở đâu an toàn thì không phải ai cũng biết. Bài viết dưới đây sẽ mách bạn địa chỉ tẩy hình xăm an toàn và hiệu quả.

Tẩy (xóa) hình xăm không phù hợp là điều nên làm

Tẩy (xóa) hình xăm không phù hợp là điều nên làm

Với mong muốn khẳng định cá tính của mình, khá nhiều lựa chọn cách thức xăm hình lên cơ thể. Tuy nhiên việc xóa đi những hình xăm cũ hoặc không còn phù hợp cũng khiến cho khá nhiều người phải “vò đầu bứt tai”. So với các phương pháp thủ công tại nhà thì tẩy hình xăm bằng công nghệ cao tại các cơ sở xóa xăm có nhiều ưu điểm hơn hẳn. Tuy nhiên để tránh những biến chứng và có được hiệu quả tối ưu nhất, bạn cần lựa chọn cho mình một cơ sở tẩy hình xăm uy tín.

Vì vậy tẩy hình xăm ở đâu an toàn nhất hay xóa hình xăm ở đâu tốt chính là băn khoăn của rất nhiều người. Muốn lựa chọn được địa chỉ tẩy hình xăm uy tín và an toàn, bạn cần tìm hiểu thật kỹ các thông tin về cơ sở vật chất, đội ngũ bác sĩ… trước khi quyết định. Tốt nhất bạn nên lựa chọn địa chỉ đã được cấp phép hoạt động để đảm bảo an toàn.

Lựa chọn địa chỉ tẩy hình xăm uy tín giúp bạn đảm bảo an toàn và hiệu quả thẩm mỹ

Lựa chọn địa chỉ tẩy hình xăm uy tín giúp bạn đảm bảo an toàn và hiệu quả thẩm mỹ

Có hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, Thu Cúc là một trong những địa chỉ tẩy hình xăm uy tín được đông đảo khách hàng tin tưởng. Sử dụng công nghệ tiên tiến Laser YAG, dịch vụ tẩy hình xăm tại Thu Cúc không chỉ giúp bạn loại bỏ triệt để hình xăm nhanh chóng, an toàn mà còn không gây đau rát, không để lại sẹo.

Khách hàng thực hiện xóa xăm ở Thu Cúc

Khách hàng thực hiện xóa xăm ở Thu Cúc

Đến với Thu Cúc, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám và tư vấn liệu trình điều trị phù hợp nhất. Quy trình điều trị tẩy hình xăm bằng laser tại Thu Cúc cũng được thực hiện bài bản, khoa học giúp mang lại hiệu quả cao và an toàn cho khách hàng. Chỉ với liệu trình từ 3 – 5 lần điều trị, hình xăm trên cơ thể bạn sẽ biến mất mà không để lại sẹo hay dấu vết trên da. Đặc biệt, tại Thu Cúc, mọi khách hàng cũng sẽ được đón tiếp, chăm sóc chu đáo, chuyên nghiệp nhất giúp mang lại cảm giác thoải mái và hài lòng cho khách hàng trong quá trình thực hiện dịch vụ.

Anh Tuấn Cường (28 tuổi. Hà Nội) cho biết: Trước kia mình có 1 hình xăm khá lớn trên bắp tay, do không còn phù hợp nên mình đã lựa chọn dịch vụ tẩy hình xăm tại Thu Cúc. Nhờ dịch vụ này mà giờ đây vùng da cánh tay mình đã hoàn toàn bình thường, không còn dấu vết của hình xăm, mình rất hài lòng.”

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *