Sửa mũi bằng sụn tự thân

Đặc điểm mũi của mỗi người là khác nhau, chính vì thế có muôn vàn lý do để mỗi người tìm đến cho mình phương pháp sửa mũi hiệu quả. Đối với những người không may mắn gặp phải biến chứng sau khi nâng mũi bằng sụn tự thân thì phương pháp sửa mũi bằng sụn tự thân là sự lựa chọn hàng đầu, vậy phương pháp này có hiệu quả hay không?

Sửa mũi bằng sụn tự thân

Không phải ai cũng có chiếc mũi đẹp tự nhiên.

Đối với những khách hàng lựa chọn phương pháp nâng mũi cổ điển bằng chất liệu sụn nhân tạo sẽ dễ dẫn đến tình trạng lộ sống mũi hay đầu mũi bóng đỏ và kết quả nâng mũi không được bền đẹp. Còn với những khách hàng lựa chọn phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân sẽ cho kết quả an toàn, hiệu quả hơn với đầu mũi không còn bóng đỏ, không lộ chất liệu sụn. Tuy nhiên, nếu như khách hàng lựa chọn cơ sở làm đẹp không uy tín, an toàn thì rất có thể sẽ gặp phải những rủi ro sau khi nâng mũi và phải tiến hành sửa mũi.

Sửa mũi bằng sụn tự thân

Sửa mũi cho bạn chiếc mũi cao thanh tú, hài hòa.

Hiện tại, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc chúng tôi có các phương pháp sửa mũi hiện quả đối với các trường hợp sau khi nâng mũi bị đau âm ỉ vùng sống mũi. Khách hàng sẽ được các bác sỹ có tay nghề cao kiểm tra thật kỹ lưỡng để biết khách hàng có bị dị ứng với chất liệu nâng mũi hay không, hoặc do kỹ thuật bóc tách của bác sỹ phẫu thuật trước đó chưa đúng kí thuật. Với phương pháp sửa mũi bằng sụn tự thân, các bác sỹ sẽ giúp bạn khắc phục những sai sót của chiếc mũi ở lần phẫu thuật trước, nếu cần thiết có thể tháo bro chất liệu cũ để thay thế chất liệu mới cho phù hợp hơn. Và để tránh làm tổn thương sâu đến cấu tạo của vùng mũi thì khách hàng nên lưu ý là thời gian để chỉnh sửa mũi được cho hợp lý nhất là 3 tháng sau khi tiến hành nâng mũi.

Sửa mũi bằng sụn tự thân

Ngày càng có nhiều khách hàng tìm đến với bệnh viện Thu Cúc

Sửa mũi bằng sụn tự thân

Hệ thống trang thiết bị hiện đại của bệnh viện Thu Cúc giúp bạn an tâm hơn

Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để mang lại cho quý khách hàng những dịch vụ thẩm mỹ an toàn và hiệu quả nhất. Hãy nhanh tay đặt lịch hẹn với chúng tôi để được làm đẹp ngay và nhận những ưu đãi hấp dẫn nhất.

Liên hệ để đặt lịch tư vấn miễn phí và thực hiện:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ

Địa chỉ : 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline : 0906252466

Tổng đài: 1900558896

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *