Sốc với chàng trai phẫu thuật thẩm mỹ hơn 90 lần

Câu chuyện về chàng trai phẫu thuật thẩm mỹ hơn 90 lần để trông giống búp bê gây ra sự chú ý không nhỏ cho hàng triệu người.

Một người đàn ông tên Justin Jedlica đã chịu chi 100.000 USD (hơn 2 tỷ đô) cho hơn 90 ca phẫu thuật thẩm mỹ trong suốt 10 năm qua.

Justin Jedlica mơ ước trở thành búp bê Ken phiên bản người thật

Justin Jedlica mơ ước trở thành búp bê Ken phiên bản người thật

Thay vì đi đến vòng gym và luyện tập như bao người khác, anh đã can thiệp “dao kéo” để nhanh chóng  có được thân hình mơ ước bằng cách thực hiện cấy ghép silicone tại nhiều bộ phận, trong đó có cả ngực, bắp tay và khuôn mặt.

Bởi luôn mong muốn có được diện mạo hoàn hảo như búp bê Ken, Justin bắt đầu ám ảnh với phẫu thuật thẩm mỹ sau khi quyết định nâng mũi khi còn khá trẻ. Sau đó, anh tiếp tục thực hiện thêm 4 cuộc chỉnh sửa khác vì chưa thực sự hài lòng với sự thay đổi của mình. Ngoài nâng mũi, chàng trai phẫu thuật thẩm mỹ hơn 90 lần còn bơm môi, chỉnh mắt và thực hiện một vài cuộc can thiệp “dao kéo” khác.

Anh chàng đã thực hiện 90 cuộc phẫu thuật thẩm mỹ

Anh chàng đã thực hiện 90 cuộc phẫu thuật thẩm mỹ

“Tôi phẫu thuật thẩm mỹ 90 lần vì muốn hình ảnh của mình sát hơn với những tưởng tượng mà tôi có trong đầu,” Jedlica nói. Và khi được hỏi liệu anh có lo lắng cơ thể của mình sẽ không thể chịu nổi các cuộc phẫu thuật hay không, anh cho biết mình sẵn sàng chấp nhận chúng.

Một trường hợp nghiện thẩm mỹ khác tương tự chàng trai “90 lần” trên là bà mẹ 6 con tên Lacey Wildd. Người phụ nữ này đã chi một khoản tiền không nhỏ thực hiện 12 ca phẫu thuật nâng ngực và cho biết cô sẽ không dừng lại cho đến khi trở thành người có vòng 1 lớn nhất thế giới.

Với 12 lần nâng ngực, Lacey vẫn chưa thực sự ưng ý và muốn vòng 1 trở nên khủng hơn

Với 12 lần nâng ngực, Lacey vẫn chưa thực sự ưng ý và muốn vòng 1 trở nên khủng hơn

Lacey tên thật là Paula Simonds, 44 tuổi sống tại Hollywood. Không chỉ sở hữu bộ ngực lớn thứ 7 thế giới, cô đã trải qua 2 lần căng da bụng, 4 lần hút mỡ toàn thân và nhiều ca phẫu thuật khác. Wildd hiện là người mẫu và cô tỏ ra vô cùng hài lòng với bản thân: “Tôi nghĩ tôi trông rất ổn và đang hướng tới một hình ảnh nhất định giống búp bê Barbie vậy”, cô tâm sự.

(Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người)

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Lê Thảo ND
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia
tư vấn 24/7

1900.5588.96


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xác nhận: