Quy trình nâng ngực chảy xệ như thế nào?

Nếu đang có ý định nâng ngực chảy xệ, hẳn bạn sẽ tò mò không biết quy trình nâng ngực chảy xệ như thế nào. Cùng tìm câu trả lời cho mình trong bài viết dưới đây nhé.

Quá trình mang thai và cho con bú có thể khiến vòng một bị chảy xệ

Quá trình mang thai và cho con bú có thể khiến vòng một bị chảy xệ

Nâng ngực chảy xệ (còn được gọi là nâng ngực sa trễ) là phương pháp thẩm mỹ ngực dành riêng cho những phụ nữ có vòng một bị chảy xệ vì nhiều nguyên nhân khác nhau như sau quá trình mang thai và sinh con, cho con bú, do cơ địa bẩm sinh, giảm cân cấp tốc,…Phương pháp này giúp lấy lại dáng cho vòng một trở nên gọn gàng, săn chắc, cân đối hài hòa hơn với cơ thể.

Tại thẩm mỹ Thu Cúc, quy trình nâng ngực chảy xệ được diễn ra đầy đủ các bước theo tiêu chuẩn của Bộ y tế, đảm bảo an toàn cho mỗi khách hàng. Cụ thể các bước của quy trình như sau:

Khách hàng được kiểm tra sức khỏe để loại trừ các trường hợp chống chỉ định

Khách hàng được kiểm tra sức khỏe để loại trừ các trường hợp chống chỉ định

Bước 1: khách hàng được bác sĩ thăm khám và tư vấn chi tiết về phẫu thuật nâng ngực chảy xệ. Do đó bạn hãy mạnh dạn đưa ra mọi thắc mắc của mình để bác sĩ tư vấn nhé.

Bước 2: khách hàng được kiểm tra sức khỏe toàn diện để đảm bảo đủ điều kiện tham gia phẫu thuật. Trong thời gian này, phòng phẫu thuật cũng như các dụng cụ y tế đều được chuẩn bị, khử trùng nghiêm ngặt theo đúng quy định.

Bước 3: bác sĩ sẽ đo các chỉ số của vòng một và cơ thể khách hàng để xác định mức độ chảy xệ.

Bước 4: khách hàng được gây mê để cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình thực hiện.

Bước 5: bác sĩ tiến hành thao tác phẫu thuật chính. Phương pháp phẫu thuật còn tùy thuộc vào mức độ chảy xệ của ngực. Nếu chảy xệ ít có thể chỉ cần đính kéo khuôn ngực lên bằng chỉ thẩm mỹ. Trường hợp chảy xệ nhiều sẽ cần cắt bỏ một phần da thừa rồi mới tiến hành tạo dáng ngực. Khách hàng có thể thỏa thuận với bác sĩ trước đó về việc có nên kết hợp đặt túi độn để tăng hiệu quả thẩm mỹ hay không. Kết thúc thao tác chính, vết mổ sẽ được đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Khách hàng được hướng dẫn chi tiết cách chăm sóc tại nhà trước khi ra viện.

Khách hàng được hướng dẫn chi tiết cách chăm sóc tại nhà trước khi ra viện.

Quy trình nâng ngực chảy xệ có thể kéo dài từ 1 – 2 giờ. Sau phẫu thuật khách hàng được chăm sóc hậu phẫu chu đáo, được hướng dẫn chi tiết cách chăm sóc tại nhà trước khi ra viện. Khách hàng cần chú ý đi tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ.

Trên đây là các bước của quy trình nâng ngực chảy xệ tại thẩm mỹ Thu Cúc. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ qua số hotline ngay dưới đây để được tư vấn miễn phí.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *