Phỏng vấn chuyên gia về phương pháp tiêm cằm V line

Hiện nay, ngoài phẫu thuật độn cằm V line thì tiêm cằm V line cũng là phương pháp được rất nhiều chị em lựa chọn. Hãy cùng chúng tôi trò chuyện với bác sĩ thẩm mỹ tại Thu Cúc để có được cái nhìn toàn diện hơn về phương pháp tiêm cằm V line này nhé.

tiêm cằm v line

Ngoài phẫu thuật độn cằm V line thì tiêm cằm V line cũng là phương pháp được rất nhiều chị em lựa chọn

PV: Chào bác sĩ. Cảm ơn bác sĩ đã dành thời gian tham gia buổi trò chuyện về phương pháp tiêm cằm V line ngày hôm nay. Trước tiên xin bác sĩ cho biết tiêm cằm V line là gì ạ?

Bác sĩ thẩm mỹ Thu Cúc (BS): Chào bạn. Tiêm cằm V line là phương pháp sử dụng chất làm đầy tiêm trực tiếp vào bên trong cằm để tạo dáng cằm hình chữ V thon gọn, cân đối với khuôn mặt.

PV: Phương pháp này có ưu điểm gì so với phương pháp phẫu thuật độn cằm thưa bác sĩ?

BS: So với phẫu thuật độn cằm thì tiêm cằm V line thực hiện khá nhanh chóng, hiệu quả thẩm mỹ có thể thấy ngay sau khi tiêm. Bên cạnh đó, kĩ thuật tiêm cằm V line cũng khá đơn giản, không đau, rất phù hợp với những ai muốn có được chiếc cằm V line mà ngại can thiệp dao kéo phẫu thuật.

tiêm cằm v line

Tiêm cằm V line thực hiện khá nhanh chóng, hiệu quả thẩm mỹ có thể thấy ngay sau khi tiêm.

PV: Vậy liệu rằng tiêm cằm V line có an toàn cho sức khỏe không bác sĩ?

BS: Tại Bệnh viện Thu Cúc, chúng tôi có thể khẳng định rằng tiêm cằm V line sẽ không gây ảnh hưởng gì tới sức khỏe. Bởi, dù đây chỉ là một phương pháp đơn giản nhưng Bệnh viện Thu Cúc vẫn luôn tuân theo những quy tắc thẩm mỹ an toàn của Bộ Y tế đề ra như: quy trình bài bản, bác sĩ chuyên môn cao, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, chất làm đầy có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đã qua kiểm định chặt chẽ và được chứng nhận là hiệu quả và an toàn. Do vậy, tiêm cằm V line tại Thu Cúc, khách hàng không những có được chiếc cằm V line đẹp tự nhiên mà còn rất an toàn đối với sức khỏe.

PV: Với nhiều ưu điểm như vậy thì chi phí tiêm cằm V line tại Thu Cúc có cao không bác sĩ?

BS: Giá tiêm cằm V line tại Thu Cúc tùy thuộc vào chất liệu làm đầy mà khách hàng sử dụng. Vấn đề giá cả này khách hàng sẽ được biết chính xác sau khi bác sĩ thăm khám. Tuy nhiên, có một điều chắc chắn rằng giá tiêm cằm V line ở Thu Cúc sẽ luôn hợp lí, phải chăng và cạnh tranh so với các địa chỉ khác.

tiêm cằm v line

Tiêm cằm V line tại Thu Cúc, khách hàng không những có được chiếc cằm V line đẹp tự nhiên mà còn rất an toàn đối với sức khỏe.

PV: Vâng. Cảm ơn bác sĩ đã chia sẻ những thông tin rất hữu ích trong cuộc trò chuyện ngắn ngủi này. Hi vọng rằng những thông tin mà bác sĩ chia sẻ sẽ giúp chị em có được cái nhìn đa diện hơn về phương pháp tiêm cằm V line. Chúc bác sĩ luôn mạnh khỏe và hạnh phúc.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *