Phỏng vấn chuyên gia độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu?

Độn cằm không phẫu thuật hiện đang là phương pháp thẩm mỹ cằm siêu hot được rất nhiều chị em ưa chuộng. Vậy độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu? Chúng tôi đã có cuộc phỏng vấn ngắn với chuyên gia thẩm mỹ Thu Cúc về vấn đề này.

Độn cằm không phẫu thuật hiện đang là phương pháp thẩm mỹ cằm siêu hot được rất nhiều chị em ưa chuộng.

Độn cằm không phẫu thuật hiện đang là phương pháp thẩm mỹ cằm siêu hot được rất nhiều chị em ưa chuộng.

PV: Chào bác sĩ. Xin bác sĩ cho biết độn cằm không phẫu thuật là gì?

Chuyên gia thẩm mỹ Thu Cúc (CG): Độn cằm không phẫu thuật là phương pháp sử dụng chất làm đầy tiêm vào vùng dưới cằm, tạo dáng cằm đẹp hoàn hảo như ý mà không phẫu thuật.

PV: Độn cằm không phẫu thuật có đau không?

CG: Khác với phương pháp phẫu thuật độn cằm, độn cằm không phẫu thuật không nhờ đến sự can thiệp của dao kéo, không bóc tách xâm lấn nên không gây cảm giác đau hay khó chịu.

PV: Chất làm đầy được sử dụng trong độn cằm không phẫu thuật có an toàn không?

CG: Tại Bệnh viện Thu Cúc, chất làm đầy sử dụng trong độn cằm không phẫu thuật có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được nhập khẩu trực tiếp, đã qua kiểm duyệt khắt khe và được Bộ Y tế cấp phép sử dụng. Do đó, khi đưa vào bên trong cơ thể rất thân thiện, không gây kích ứng và an toàn cho sức khỏe.

Tại Bệnh viện Thu Cúc, chất làm đầy sử dụng trong độn cằm không phẫu thuật có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được nhập khẩu trực tiếp, đã qua kiểm duyệt khắt khe và được Bộ Y tế cấp phép sử dụng.

Tại Bệnh viện Thu Cúc, chất làm đầy sử dụng trong độn cằm không phẫu thuật được nhập khẩu trực tiếp, đã qua kiểm duyệt khắt khe và được Bộ Y tế cấp phép sử dụng.

PV: Hiệu quả thẩm mỹ của phương pháp này duy trì được bao lâu thưa bác sĩ?

CG: Do đặc tính tự phân hủy sinh học, các chất làm đầy không tồn tại lâu dài trong cơ thể nên khi tiêm vào trong cơ thể sẽ phân hủy sau khoảng 6-12 tháng tùy thuộc vào chất làm đầy. Vì thế nên sau khoảng thời gian này bạn cần phải thực hiện tiêm lại để duy trì hiệu quả thẩm mỹ của chiếc cằm.

PV: Vậy thì độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu?

CG: Giá độn cằm không phẫu thuật tại Thu Cúc tùy thuộc vào chất làm đầy và cả hàm lượng cc mà khách hàng cần sử dụng để tiêm vào vùng cằm. Vấn đề này sau khi đến thăm khám trực tiếp các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể giúp bạn.

PV: Cảm ơn bác sĩ đã dành thời gian chia sẻ về phương pháp độn cằm không phẫu thuật cũng như vấn đề độn cằm không cần phẫu thuật giá bao nhiêu. Chúc bác sĩ luôn mạnh khỏe và thành công.

Bệnh viện Thu Cúc hiện là một trong những địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu được hàng ngàn khách hàng tin tưởng lựa chọn là địa chỉ độn cằm không phẫu thuật uy tín.

Bệnh viện Thu Cúc hiện là một trong những địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu được hàng ngàn khách hàng tin tưởng lựa chọn là địa chỉ độn cằm không phẫu thuật uy tín.

Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, Bệnh viện Thu Cúc hiện là một trong những địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu được hàng ngàn khách hàng tin tưởng lựa chọn là địa chỉ độn cằm không phẫu thuật uy tín. Khách hàng quan tâm đến dịch vụ vui lòng liên hệ tổng đài 1900 5588 96 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 286 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội để được khám và tư vấn miễn phí.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *