Phỏng vấn bác sĩ: Căng da mặt là gì?

Căng da mặt là một trong những dịch vụ thẩm mỹ được khá nhiều chị em quan tâm và tìm hiểu. Vậy căng da mặt là gì và được thực hiện như thế nào, cuộc trò chuyện với bác sĩ thẩm mỹ dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp này.

Chào bác sĩ, hiện nay dịch vụ căng da mặt đang được khá nhiều chị em phụ nữ quan tâm vậy bác sĩ có thể cho biết căng da mặt là gì không ạ?

Căng da mặt là phương pháp thẩm mỹ giúp chị em cải thiện tình trạng lão hóa nhanh chóng

Căng da mặt là phương pháp thẩm mỹ giúp chị em cải thiện tình trạng lão hóa da nhanh chóng

Bác sĩ Thu Cúc (BS): Căng da mặt là phương pháp giúp khắc phục tình trạng da mặt bị chùng, lão hóa chảy xệ… Hiện nay có 2 phương pháp chính mang lại hiệu quả cao là căng da mặt bằng chỉ và căng da mặt nội soi. Mỗi phương pháp sẽ có những ưu điểm riêng, tùy vào mong muốn cụ thể của khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp thực hiện cụ thể.

Vậy các phương pháp này được thực hiện cụ thể như thế nào thưa bác sĩ?

BS: Với phương pháp căng da mặt bằng chỉ, bác sĩ sẽ chích một nốt nhỏ trên da sau đó luồn chỉ xuống bề mặt da. Các ngạnh chỉ móc vào phần mô bên dưới lớp da sau đó đầu kia của sợi chỉ sẽ được kéo căng để căng da chảy xệ một cách nhẹ nhàng. Chỉ được sử dụng ở đây là Ultra V – Lift không chỉ có tác dụng căng da mà còn kích thích sản sinh collagen, eslatin và các mô giúp da săn chắc. Chỉ này có thể tự tiêu nên khách hàng không cần thực hiện cắt chỉ.

Phương pháp căng da mặt nội soi được thực thực hiện bằng cách rạch một đường nhỏ ở rìa chân tóc rồi đưa dụng cụ nội soi vào căng cơ mặt và kéo nâng da. Với kĩ thuật nội soi sẽ gây ít tổn thương và bảo tồn các nhánh dây thần kinh dưới da.

Các phương pháp căng da mặt đa dạng giúp bạn dễ dàng lựa chọn

Các phương pháp căng da mặt đa dạng giúp bạn dễ dàng lựa chọn

Phẫu thuật căng da mặt có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không và những điều khách hàng cần chú ý khi căng da mặt là gì thưa bác sĩ?

BS: Căng da mặt nếu được thực hiện tại cơ sở thẩm mỹ uy tín với quy trình đảm bảo và đội ngũ bác sĩ giỏi thì sẽ không gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Nếu bạn lựa chọn những cơ sở kém uy tín thì những rủi ro như nhiễm trùng, tụ máu, tổn thương có thể xảy ra vì vậy bạn cần tìm hiểu thật kĩ trước khi quyết định lựa chọn địa chỉ thực hiện căng da mặt để đảm bảo an toàn.

Là một trong những địa chỉ lớn và có nhiều năm hoạt động trong ngành thẩm mỹ, Thu Cúc đã làm gì để đảm bảo an toàn cho khách hàng trong quá trình thực hiện?

Thu Cúc là địa chỉ căng da mặt uy tín được đông đảo phụ nữ lựa chọn

Thu Cúc là địa chỉ căng da mặt uy tín được đông đảo phụ nữ lựa chọn

BS: Ngoài đội ngũ bác sĩ giỏi được đào tạo bài bản, Thu Cúc cũng luôn cập nhật những công nghệ thẩm mỹ và trang bị hệ thống cơ sở vật chất hiện đại nhất. Quy trình thực hiện căng da mặt tại Thu Cúc luôn được thực hiện theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Sau thực hiện, khách hàng cũng được chăm sóc và hướng dẫn tỉ mỉ để hồi phục nhanh nhất.

Cảm ơn bác sĩ, chúc bác sĩ một ngày làm việc hiệu quả!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *