Phẫu thuật gọt hàm và những điều biết

Không may mắn sở hữu khuôn mặt thon gọn, thanh thoát ngay từ khi sinh ra, nhiều người đã tìm đến với phương pháp phẫu thuật gọt hàm để cải thiện nhược điểm xương hàm thô, to, thiếu thẩm mỹ. Nhưng để gọt hàm đạt hiệu quả tối ưu thì hãy tham khảo bài viết phẫu thuật gọt hàm và những điều cần biết dưới đây nhé.

gọt hàm

Gọt hàm chính là phương pháp điều chỉnh lại kích thước và vị trí của xương hàm bằng cách sử dụng thiết bị hiện đại để gọt bỏ bớt phần xương hàm dư thừa

Gọt hàm là gì?

Gọt hàm chính là phương pháp điều chỉnh lại kích thước và vị trí của xương hàm bằng cách sử dụng thiết bị hiện đại để gọt bỏ bớt phần xương hàm dư thừa giúp cho khuôn mặt được thon gọn hơn.

Những ai nên phẫu thuật gọt hàm?

Gọt hàm áp dụng đối với những trường hợp khách hàng có vùng xương hàm thô, to, bạnh ra hai bên khiến khuôn mặt trở nên vuông vức, không cuốn hút. Tuy nhiên, không phải ai có đặc điểm xương hàm đó cũng có thể phẫu thuật gọt hàm. Ngoài đặc điểm như trên thì những khách hàng có nhu cầu gọt hàm phải có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh như tim mạch, tiểu đường hay huyết áp,…

Gọt hàm được tiến hành theo quy trình như thế nào?

Thông thường, mỗi ca phẫu thuật gọt hàm đều tiến hành theo các bước như sau:

– Thăm khám, phân tích đặc điểm khuôn mặt hiện tại.

– Khám sức khỏe để loại bỏ những trường hợp chống chỉ định.

– Chụp X-quang để xác định chính xác phần xương hàm cần gọt bỏ rồi đo vẽ xương hàm dựa trên phim x-quang vừa chụp.

– Gây mê toàn thân để khách hàng không cảm thấy khó chịu trong khi phẫu thuật.

– Tiến hành phẫu thuật.

Bác sĩ thăm khám trực tiếp về đặc điểm gương mặt hiện tại và tư vấn phương pháp gọt hàm phù hợp

Bác sĩ thăm khám trực tiếp về đặc điểm gương mặt hiện tại và tư vấn phương pháp gọt hàm phù hợp

Gọt hàm có làm ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Gọt hàm là đại phẫu phức tạp nhưng sẽ không làm ảnh hưởng đến sức khỏe nếu bạn thực hiện phẫu thuật tại một địa chỉ thẩm mỹ uy tín thuộc Bệnh viện đã được Sở Y tế cấp phép hoạt động. Bởi một địa chỉ như vậy thì sẽ đáp ứng được các yếu tố để gọt hàm an toàn như có công nghệ hiện đại, quy trình bài bản, bác sĩ chuyên môn cao, cơ sở vật chất tối tân.

Địa chỉ nào tin cậy để phẫu thuật gọt hàm?

Tại Việt Nam, những địa chỉ tin cậy để gọt hàm khá ít, trong đó phải kể đến Bệnh viện Thu Cúc. Đây là địa chỉ thẩm mỹ danh tiếng đã được Sở Y tế cấp phép hoạt động ngay từ khi thành lập. Bên cạnh đó, gọt hàm Thu Cúc ứng dụng công nghệ hiện đại nhất của Hàn Quốc, quy trình phẫu thuật tuân thủ quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế. Các yếu tố khác như chuyên môn bác sĩ cũng luôn được đề cao, cơ sở vật chất cũng không ngừng được đầu tư làm mới nên không những đem đến hiệu quả thẩm mỹ cao mà sự an toàn của khách hàng cũng được đáp ứng.

gọt hàm là gì

Khuôn mặt thon gọn, thanh thoát, không có sẹo, không lộ dấu vết thẩm mỹ sau gọt hàm tại Thu Cúc (Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của từng người)

Hi vọng rằng với những thông tin mà bài viết cung cấp sẽ giúp cho nhiều khách hàng có ý định phẫu thuật gọt hàm có được cái nhìn đa diện hơn về dịch vụ thẩm mỹ này. Mọi thắc mắc liên quan cần giải đáp, khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài 1900 5588 96 để được giải đáp và tư vấn cụ thể.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *