Nhấn mí khác cắt mí như thế nào?

Nhấn mí và cắt mí ra đời được coi là bước tiến nhảy vọt trong nền công nghiệp phẫu thuật thẩm mỹ của Hàn Quốc. Tuy cùng mục đích mang đến đôi mắt long lanh rạng rỡ nhưng mỗi phương pháp này lại tồn tại những ưu, nhược điểm riêng biệt. Vậy, nhấn mí khác cắt mí như thế nào?

Nhấn mí và cắt mí đều là kỹ thuật cải thiện "cửa sổ của tâm hồn"

Nhấn mí và cắt mí đều là kỹ thuật cải thiện “cửa sổ của tâm hồn”

1, Về đối tượng áp dụng

Nhấn mí mắt là phương pháp thẩm mỹ tạo nếp mí đơn giản giúp khắc phục tình trạng mắt một mí, mí lẩn, mí lót… dành cho mọi khách hàng nam, nữ từ 18-25 tuổi, khi vùng da mí chưa có dấu hiệu lão hóa, chảy xệ.

Cũng giúp khách hàng có được đôi mắt to tròn nhưng phẫu thuật cắt mí mắt lại phù hợp cho những người từ 25 tuổi trở lên, mí mắt nhiều nếp chồng lên nhau, mắt sụp mí, nhiều da thừa chảy xệ… Trong một và trường hợp đặc biệt, những người trẻ tuổi vẫn có thể thực hiện cắt mí nếu xuất hiện những dấu hiệu kể trên.

2, Về kỹ thuật và thời gian thực hiện

Nếu nhấn mí có thể được gọi là hình thức làm đẹp “không phẫu thuật” với việc tạo sự liên kết giữa da mí và cơ nâng mi nhanh chóng trong vòng 15-20 phút thì tiểu phẫu cắt mí lại được thực hiện lâu hơn, khoảng 30-45 phút. Kỹ thuật thực hiện cụ thể như sau:

Kỹ thuật nhấn mí không cắt rạch mà luồn chỉ qua 3-5 rất nhỏ tại mi mắt trên

Kỹ thuật nhấn mí không cắt rạch mà luồn chỉ qua 3-5 rất nhỏ tại mi mắt trên

– Nhấn mí: bác sĩ đo vẽ cung mí rồi khéo léo luồn chỉ sinh học xuống sát hoặc xuyên hẳn qua sụn mi mắt trên rồi cố định chắc chắn dưới nếp da mi, tạo nếp mí rõ nét cho đôi mắt thêm to tròn, nhìn có chiều sâu hơn.

– Cắt mí: Sau khi đo vẽ lằn mi xác định vùng da chùng cần loại bỏ, bác sĩ sẽ rạch 1 đường nhỏ sát cung mí, khéo léo bóc tách mỡ thừa và cắt bỏ phần da lão hóa rồi khâu đóng điểm phẫu thuật bằng chỉ chuyên dung, tạo nếp mí rõ nét tự nhiên mà không hề lộ sẹo.

3, Hiệu quả nhấn mí khác cắt mí như thế nào?

Sau khi thực hiện nhấn mí, đôi mắt to tròn duy trì được bao lâu trên khuôn mặt phụ thuộc vào hình thức làm đẹp khách hàng lựa chọn ban đầu. Theo đó, chị em có thể thực hiện nhấn mí Hàn Quốc nếu muốn sở hữu nếp mí 2-3 năm hoặc nhấn mí vĩnh viễn để có mắt hai mí long lanh mãi mãi.

Tại Thu Cúc, mọi quy trình thẩm mỹ đều được thực hiện an toàn trong điều kiện vô khuẩn tuyệt đối

Tại Thu Cúc, mọi quy trình thẩm mỹ đều được thực hiện an toàn trong điều kiện vô khuẩn tuyệt đối

Còn với cắt mí, vì tiểu phẫu xâm lấn trực tiếp vào vùng da mí mắt nên hiệu quả ổn định lâu dài với nếp mí rõ nét, sâu hơn. Tuy nhiên trên thực tế, hiệu quả của cả 2 phương pháp này còn phụ thuộc nhiều vào cơ địa và cách chăm sóc của mỗi khách hàng.

Là thương hiệu làm đẹp danh tiếng hàng đầu, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã ký kết hợp tác với Tập đoàn phẫu thuật thẩm mỹ V-Plastic xứ Hàn và mang về nước ta cả 2 phương pháp nhấn và cắt mí hiện đại cho khách hàng lựa chọn. Không chỉ đào tạo bài bản đội ngũ bác sĩ chuyên môn, nơi đây còn đồng bộ đầu tư hệ thống trang thiết bị tối tân bậc nhất, phòng mổ vô khuẩn một chiều hiện đại giúp mọi quy trình phẫu thuật đều được thực hiện an toàn, mang đến hiệu quả đẹp như mong muốn của mỗi chị em.

Gần 2 thập niên hoạt động, Thu Cúc đã khẳng định mình là thương hiệu làm đẹp danh tiếng, chất lượng hàng đầu

Gần 2 thập niên hoạt động, Thu Cúc đã khẳng định mình là thương hiệu làm đẹp danh tiếng, chất lượng hàng đầu

Để được tư vấn kỹ hơn mọi thông tin liên quan, quý khách hàng vui lòng đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc: số 286 Thụy Khuê – Hà Nội hoặc đặt lịch qua hệ thống tổng đài: 1900 5588 96 để nhận ưu đãi giá tốt nhất.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *