Nhấn mí có sưng lâu không?

Sưng nề là hiện tượng hoàn toàn bình thường sau khi chị em thực hiện bất cứ giải pháp thẩm mỹ có xâm lấn nào, với nhấn mí cũng không phải là ngoại lệ. Vậy, nhấn mí có sưng lâu không?

Đây là băn khoăn của hầu hết chị em lựa chọn giải pháp này để cải thiện nét đẹp cho “cửa sổ của tâm hồn”. Vì nhấn mí là tiểu phẫu tương đối đơn giản với kỹ thuật luồn chỉ qua 3-5 điểm rất nhỏ tại mi mắt trên mà không cắt rạch hay xâm lấn sâu đến các tổ chức da mô nên thời gian sưng chỉ là 2-3 ngày với mức độ nhiều hay ít tùy theo cơ địa mỗi người.

Đôi mắt to tròn là nơi thể hiện thần thái và vẻ đẹp của tâm hồn

Đôi mắt to tròn là nơi thể hiện thần thái và vẻ đẹp của tâm hồn

Theo đó, để vị trí nhấn mí nhanh chóng hết sưng và phục hồi, khách hàng sau khi làm đẹp cần tích cực chườm mát và chăm sóc nhẹ nhàng. Hơn nữa, hạn chế tiếp xúc bụi bẩn hay nước, không nên nhìn lâu vào màn hình máy tính, sách vở cũng là khuyến cáo của các bác sĩ tại nơi chị em đăng ký làm đẹp.

Tại Thu Cúc – thương hiệu thẩm mỹ uy tín đầu ngành thì mọi vấn đề về chăm sóc hậu phẫu sẽ dược đội ngũ điều dưỡng viên chuyên nghiệp tại đây hướng dẫn kỹ lưỡng và tỉ mỉ. Bên cạnh đó, thao tác thẩm mỹ cũng được thực hiện nhẹ nhàng và chính xác trong điều kiện vô khuẩn tuyệt đối. Đặc biệt, chị em sẽ được gây tê cục bộ nên không làm khách hàng cảm thấy đau rát hay khó chịu trong suốt thời gian thực hiện tiểu phẫu.

Tiểu phẫu hạn chế xâm lấn tối ưu, đảm bảo an toàn

Tiểu phẫu hạn chế xâm lấn tối ưu, đảm bảo an toàn

Tùy thuộc vào mong muốn sở hữu mắt 2 mí duy trì 2-3 năm hoặc ổn định lâu dài mà khách hàng có thể lựa chọn cho mình nhấn mí cơ bản hoặc nhấn mí vĩnh viễn. Để có được sự khác biệt về hiệu quả đó chính là nhờ kỹ thuật thực hiện, với nhấn mí cơ bản sẽ là luồn chỉ xuống sát mi mắt trên còn nhấn mí Hàn Quốc vĩnh viễn là xuyên hẳn qua sụn mi mắt rồi cố định chắc chắn dưới nếp da mi.

Quy trình làm đẹp thực hiện nhanh chóng chỉ trong khoàng 15-20 phút và chị em có về về ngay trong ngày, không mất thời gian lưu viện nghỉ ngơi. Đôi mắt 2 mí long lanh, rõ nét sẽ phục hồi hoàn toàn sau 5-7 ngày giúp khuôn mặt eva thêm rạng rỡ và nhìn có chiều sâu hơn.

Đôi mắt đẹp rạng rỡ sau khi nhấn mí tại Thu Cúc

Đôi mắt đẹp rạng rỡ sau khi nhấn mí tại Thu Cúc (Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người)

Tiên phong tiếp nhận công nghệ chuẩn Hàn, Thu Cúc đã giúp cho hàng nghìn chị em mắt một mí, mí lót không rõ ràng thêm xinh đẹp với đôi mắt đẹp thời thượng, cân đối tự nhiên. Hơn nữa, sự phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm tại Thu Cúc cũng giúp cho chị em có khoảng thời gian thư giãn hiệu quả trong không gian thẩm mỹ sang trọng, đạt chuẩn Quốc tế.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *