Ngực đẹp ngày Tết nhờ món ăn “chân giò”

Chân giò được biết đến là món ăn ngon khá bổ dưỡng với hàm lượng collagen phong phú. Trong quá trình nấu, chân giò chuyển đổi thành gelatin, kết hợp với rất nhiều nước giúp cải thiện chức năng sinh lý của cơ thể, ngăn ngừa nếp nhăn da, lão hóa da. Ngoài ra, móng giò còn rất tốt với những chị em bộ ngực lép, nó tăng trưởng kích thích sự phát triển của các mô tuyến vú. Hãy cùng tham khảo một số cách làm chân giò ngon trong dịp Tết này mà còn tăng sự phát triển vòng 1 để chị em tự tin hơn

1.Chân giò hầm với măng tươi

Nguyên liệu:

– Chân giò khoảng 1kg

-Măng tươi 400g

– Dầu ăn, nước mắm, muối, hạt nêm, hạt tiêu, hành củ…

Ngực đẹp ngày Tết nhờ món ăn "chân giò"

Thực hiện :

-Làm sạch chân giò bằng muối, giấm và nước sạch

-Tẩm ướp chân giò với các loại gia vị như nước mắm, hạt tiêu trong khoảng 30 phút

-Măng tươi thái miếng nhỏ, luộc qua nước sôi rồi đổ ra rổ cho ráo nước

-Chuẩn bị hành thái mỏng, sau đó phi hành thơm vàng ươm

-Cho măng tươi vào chảo hành, cho ít gia vị để măng ngấm đậm đà. Xào măng vài phút cho thấm gia vị rồi cho chân giò cùng nước lã vào nồi, đun sôi, hớt bọt rồi vặn nhỏ lửa để hầm cho đến chân giò vừa chín mềm là được

2. Chân giò hầm nấm

Nguyên liệu:

– Chân giò 1kg

– 20g nấm hương

– 1 củ cà rốt

– 1 chút bột quế, hoa hồi

– Hành khô, hành lá

-Dầu hào

– Gia vị vừa đủ.

Ngực đẹp ngày Tết nhờ món ăn "chân giò"

Thực hiện :

– Chân giò làm sạch, trần qua nước sôi cho hết mùi hôi.

– Chân giò ướp với dầu hào, hành khô, nước mắm, gia vị vừa đủ ( khoảng 30 phút )

-Cho chân giò vào bếp đun sôi, sau đó vặn nhỏ lửa để liu riu.

-Khi chân giò gần chín, cho nấm hương vào, thêm vài cọng hành hoa cho đẹp mắt

3. Chân giò hầm sữa

Nguyên liệu:

– 1 chân giò rút xương khoảng 700gr

– 3 củ khoai tây

– 1 củ hành tây

– Chút lá nguyệt quế, oregano (lá thơm)

– Gia vị, tiêu, mì chính

– 200ml sữa tươi

– 2 thìa bơ

– 2 thìa bột mỳ.

Ngực đẹp ngày Tết nhờ món ăn "chân giò"

Thực hiện :

Chân giò làm sạch như các bước trên và cho ngâm tẩm gia vị ( trong phần nguyên liệu ) khoảng 30 phút. Ninh chân giò gần chín và đổ sữa tươi vào. Sữa tươi không nên đun quá lâu sẽ mất hết hương vị và nguyên chất. Chị em có thể ăn kèm chân giò hầm sữa tươi với bánh mỳ để có bữa ăn ngon tuyệt nhất!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Thu cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia
tư vấn 24/7

1900.5588.96


.*.