Thế nào là nâng mũi không phẫu thuật

Ngày càng có nhiều phương pháp nâng mũi du nhập vào Việt Nam và ngày nay các chị em không cần phải đầu tư tiền bạc và thời gian sang tận những đất nước xa xôi để làm đẹp mà công nghệ làm đẹp từ các xứ sở xa xôi đã có mặt tại Việt Nam giúp chị em ngày càng trở nên đẹp hơn. Với kỹ thuật nâng mũi, có rất nhiều phương pháp hiệu quả và một trong số đó là nâng mũi không phẫu thuật.

Nâng mũi không phẫu thuật

Nâng mũi giúp bạn có được chiếc mũi thon gọn

Phương pháp đươc thực hiện như nào, đó cũng là thắc mắc của nhiều người có nhu cầu nâng mũi muốn tìm hiểu. Với nâng mũi không phẫu thuật, quý khách hàng sẽ được các bác sỹ thăm khám chi tiết, tận tình, đo đạc những vị trí cần thay đổi, cần nâng cao trên mũi một cách chính xác và phù hợp với khuôn mặt nhất. Sau đó, quý khách hàng sẽ được tiến hành gây tê và bác sỹ sẽ tiến hành tiêm các chất làm đầy trực tiếp vào các phần đã đánh dấu của mũi giúp cho dáng mũi trở nên cân đối và hài hòa với khuôn mặt hơn. Với phương pháp này, bạn sẽ không phải tham gia vào các cuộc phẫu thuật nâng mũi tuy nhiên nó lại có nhược điểm đó là mũi của bạn sẽ không được lâu bền và việc phải tiêm lại sau một thời gian là điều không thể tránh khỏi.

Nâng mũi không phẫu thuật

Nâng mũi ngày càng trở nên phổ biến

Chính vì thế, với những quý khách hàng muốn có được chiếc mũi cao hiệu quả thẩm mỹ lâu dài, chúng tôi, đội ngũ làm đẹp đến từ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc sẽ mang đến cho bạn những phương pháp nâng mũi khác hiệu quả và có độ an toàn cao. Bạn có thể lựa chọn nâng mũi Hàn Quốc hay nâng mũi S line, đó chính là những xu hướng nâng mũi phổ biến và được ưa chuộng nhất hiện nay. Với phương phá này, bạn sẽ không phải lo lắng về chiếc mũi của mình có bị bóng đỏ hay không, có bị sưng hay không hay có để lại sẹo hay không vì được kết hợp giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân lấy từ chính cơ thể nên mang đến cho bạn một chiếc mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt của bạn.

Nâng mũi không phẫu thuật

Nâng mũi giúp bạn có được chiếc mũi đẹp như sao Hàn

Nâng mũi không phẫu thuật

Nâng mũi Hàn Quốc giúp bạn có được chiếc mũi cao gọn

Hãy nhanh tay đặt lịch hẹn với chúng tôi để được làm đẹp ngay và nhận những ưu đãi hấp dẫn nhất.

Liên hệ để đặt lịch tư vấn miễn phí và thực hiện:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ

Địa chỉ : 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline : 0964.080.9999

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia
tư vấn 24/7

1900 1920


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *