Nâng mũi hỏng phải làm sao?

Tôi đã thực hiện nâng mũi, nhưng sau khi nâng, mũi tôi bị hỏng, bóng đỏ đầu mũi. Xin được hỏi nâng mũi hỏng phải làm sao? Tôi phải làm gì trong trường hợp này? Mong bác sĩ giải đáp giúp! Tôi xin cảm ơn! (Hoàng Giang – Hà Nội)

Nâng mũi hỏng phải làm sao

Nâng mũi hỏng, bị bóng đỏ phải làm sao?

Xin chào bạn Hoàng Giang!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi băn khoăn về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Vấn đề bạn thắc mắc “Nâng mũi hỏng phải làm sao?” chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nâng mũi hỏng, bị bong đỏ rất dễ xảy ra nếu như bạn không tìm được cơ sở thẩm mỹ tin cậy. Hiện tượng mũi bị bóng đỏ sau nâng mũi có thể do các nguyên nhân như đặt sóng mũi nhân tạo quá cứng, nâng mũi quá cao, da mũi quá mỏng, không kết hợp sụn tự thân, đặt sụn mũi không đúng lớp, sử dụng vật liệu chưa phù hợp…

Nâng mũi hỏng phải làm sao? Khi mũi lộ bóng đỏ, lúc này cần tiến hành tái phẫu thuật chỉnh sửa mũi lại.

Nâng mũi hỏng cần phải sửa lại tại cơ sở thẩm mỹ uy tín

Khi mũi lộ bóng đỏ, cần tiến hành tái phẫu thuật chỉnh sửa mũi lại.

Thực hiện sửa nâng mũi hỏng bị bóng đỏ, bác sĩ sẽ lấy sống mũi cũ ra khỏi vùng mũi, sau đó sử dụng sụn tự thân để đắp lại sống mũi, tạo sống mũi mới. Kỹ thuật sửa mũi này đòi hỏi sự tỉ mỉ, kỹ lưỡng chuyên nghiệp bởi đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao. Nếu mũi quá ngắn thì phải kết hợp dùng sụn vách ngăn kéo dài đầu mũi. Chính vì thế, tốt nhất việc sửa lại nâng mũi hỏng, bị bóng đỏ cần thực hiện tại những địa chỉ thẩm mỹ tin cậy.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ uy tín, dành được niềm tin của nhiều khách hàng. Với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm sửa mũi hỏng tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ giúp bạn có dáng mũi thanh tú một cách tự nhiên nhất.

Hi vọng thông tin trên của chúng tôi đã giúp bạn Hoàng Giang được trang bị những kiến thức cần thiết cho vấn đề này. Chúc bạn sớm sở hữu được dáng mũi đẹp như ý!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *