Kinh nghiệm nhấn mí mắt ở viện Thu Cúc

Dịch vụ nhấn mí mắt ở Thu Cúc nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng. Vậy chất lượng dịch vụ tại đây như thế nào, chia sẻ của Thu Trang (23 tuổi, khách hàng từng nhấn mí mắt ở viện Thu Cúc) sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ này.

Mắt mình bẩm sinh chỉ có 1 mí nên trông rất nhỏ và thiếu thẩm mỹ. Ngày bé, mỗi lần đi học các bạn thường trêu chọc khiến mình rất tự ti. Lớn lên, mỗi lần ra ngoài, mình đều phải sử dụng kích mí rất mất thời gian và bất tiện. Nhờ 1 người bạn giới thiệu, mình đã biết đến dịch vụ nhấn mí mắt tại viện Thu Cúc và đến đây để nhờ các bác sĩ tư vấn trực tiếp. Ngay lần đầu tiên tìm đến, mình đã rất ấn tượng với không gian sang trọng và phong thái phục vụ chuyên nghiệp tại đây. Các bác sĩ đều rất tận tình, giải đáp tỉ mỉ mọi thắc mắc khiến mình rất yên tâm. Sau khi được giới thiệu về các phương pháp, mình quyết định lựa chọn nhấn mí vĩnh viễn vì chi phí không chênh lệch quá nhiều mà hiệu quả lại duy trì .

Khách hàng được kiểm tra y tế cẩn thận trước khi nhấn mí tại Thu Cúc

Khách hàng được kiểm tra y tế cẩn thận trước khi nhấn mí tại Thu Cúc

Khi các thủ tục đã hoàn tất, mình được dẫn đi kiểm tra sức khỏe và thử phản ứng thuốc. Các thao tác kiểm tra điều khá tỉ mỉ, nhưng do không mất thời gian chờ đợi nên khá nhanh chóng. Sau đó, các bác sĩ bắt đầu đo vẽ tỉ lệ trên mí mắt, trước khi phẫu thuật mình cũng được gây tê để cảm thấy thoải mái nhất trong quá trình phẫu thuật.

Nói thật là trước khi phẫu thuật mình cũng khá hồi hộp và lo lắng. Tuy nhiên, cảm giác phẫu thuật khác xa so với những tưởng tượng trước đó của mình. Vì đã được gây tê nên mặc dù tỉnh táo mình không hề cảm thấy đau đớn. Các bác sĩ cũng nhẹ nhàng trấn an khiến mình yên tâm hơn rất nhiều. Chỉ chưa đến 30 phút, mình đã được chuyển xuống phòng hậu phẫu và được ra về ngay trong ngày mà không cần nằm lại viện.

Bác sĩ đo vẽ tỉ lệ trước khi phẫu thuật nhấn mí cho khách hàng

Bác sĩ đo vẽ tỉ lệ trước khi phẫu thuật nhấn mí cho khách hàng

Sau phẫu thuật, mắt mình cũng không hề đau nhiều mà chỉ hơi căng tức nhẹ, chắc do các bác sĩ khéo tay. Thời gian sau phẫu thuật, mắt đã tạo hình 2 mí rõ ràng, tuy nhiên mí vẫn còn sưng nhẹ, mình hồi hộp chờ đợi ngày mí mắt hồi phục. Chỉ sau 7 ngày, nếp mí mình đã khá tự nhiên và mình có thể trang điểm nhẹ nhàng. Giờ đây mình đã có được đôi mắt to tròn mà không cần dùng đến các dụng cụ kích mí lủng củng, mỗi lần ra ngoài mình chỉ cần trang điểm nhẹ nhàng, cảm giác thật tuyệt.

Khách hàng được chăm sóc tận tình sau khi nhấn mí

Khách hàng được chăm sóc tận tình sau khi nhấn mí

Nhờ nhấn mí mắt ở Thu Cúc, giờ đây mình đã có được đôi mắt to tròn đúng như mong muốn, khuôn mặt cũng rạng rỡ hơn rất nhiều. Nếu biết trước nhấn mí đơn giản như vậy, mình đã không phải khổ sở dùng kích mí trong một thời gian dài. Cảm ơn các bác sĩ rất nhiều.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *