Hỏi đáp về dịch vụ xóa xăm Thu Cúc

Dịch vụ xóa xăm Thu Cúc được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn như là một địa chỉ xóa xăm uy tín tại Hà Nội. Vậy xóa xăm tại Thu Cúc được thực hiện bằng phương pháp nào, có đảm bảo an toàn, hiệu quả không? Cuộc trò chuyện với bác sĩ thẩm mỹ Thu Cúc sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ này.

hoi-dap-ve-dich-vu-xoa-xam-thu-cuc-1

Xóa xăm công nghệ cao là lựa chọn của nhiều chị em

Chào bác sĩ, xóa xăm Thu Cúc là dịch vụ nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng. Bác sĩ có thể cho biết hiện tại Thu Cúc đang sử dụng phương pháp xóa xăm gì không?

Bác sĩ thẩm mỹ Thu Cúc (BS): Hiện tại Thu Cúc đang sử dụng phương pháp xóa xăm bằng Laser YAG. Đây là một trong những phương pháp xóa xăm tiên tiến nhất hiện nay, có khả năng phát ra tia hông ngoại với bước sóng ngắn và được kết hợp với hộp nhuộm Q tuner giúp phá vỡ mực xăm dưới da hiệu quả. Ưu điểm của phương pháp này là sẽ hạn chế đau rát và sẹo trên da.

Xóa xăm Thu Cúc

Thu Cúc sử dụng công nghệ xóa xăm bằng Laser YAG cho hiệu quả cao và triệt để

Vậy hiệu quả của phương pháp này như thế nào và khách hàng cần thực hiện mấy lần để loại bỏ được hình xăm?

BS: Phương pháp này cho hiệu quả cao. Công nghệ Laser YAG có khả năng xóa hình xăm với mọi màu sắc, kích thước và độ đậm nhạt khác nhau. Chỉ với từ 3 – 5 lần thực hiện, khách hàng sẽ không còn phải lo lắng về hình xăm trên cơ thể, xóa hình xăm không để lại sẹo trên da và hiệu quả, an toàn.

Xóa xăm Thu Cúc

Laser YAG tại Thu Cúc có khả năng xóa hình xăm với mọi màu sắc, kích thước, độ đậm nhạt khác nhau

Vậy quy trình xóa xăm Thu Cúc diễn ra như thế nào thưa bác sĩ?

BS:

1 – Khách hàng thực hiện xóa xăm ở Thu Cúc trước hết sẽ được bác sĩ thăm khám, kiểm tra tình trạng cụ thể về hình xăm và tư vấn phương pháp xóa xăm.

2 – Sau đó, kĩ thuật viên sẽ tiến hành vệ sinh vùng da cần thực hiện đeo kính bảo hộ và che mắt cho khách hàng. Trước khi xóa xăm, khách hàng cũng sẽ được bôi tê vùng điều trị để có được cảm giác dễ chịu nhất trong quá trình thực hiện.

3 –  Sau khi xóa xăm bằng Laser YAG khách hàng cũng được sát trùng bằng  Betadin, bôi mỡ Tetracylin. Đây là quy trình xóa xăm được xắp xếp khoa học nhất với các điều kiện tối ưu nhằm đảm bảo an toàn và thoải mái nhất cho khách hàng.

Xóa xăm Thu Cúc

Quy trình xóa xăm tại Thu Cúc được thực hiện an toàn và khoa học

Sau khi xóa xăm tại Thu Cúc, khách hàng có cần kiêng gì không thưa bác sĩ?

BS: Sau xóa xăm, khách hàng cần kiêng rửa vùng điều trị bằng nước ấm, không trang điểm lên vùng điều trị, không tự ý bóc vảy, tránh ánh nắng mặt trời để có được hiệu quả tốt nhất. Ngoài ra, khách hàng xóa xăm nên kiêng ăn một số thực phẩm cay nóng như ớt, hạt tiêu và thực phẩm có tính kích ứng cao như hải sản, bia, rượu, cà phê và rau muống, thịt gà, trứng… cho đến khi hồi phục hoàn toàn.

Cảm ơn bác sĩ, cảm ơn bác sĩ đã cung cấp những thông tin hữu ích!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bích Hảo
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia
tư vấn 24/7

1900.5588.96


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *