Giá khám bệnh ở bệnh viện Thu Cúc

Trong một vài năm trở lại đây, thuật ngữ “Bệnh viện – Khách sạn” đã và đang dần trở nên khá quen thuộc với người dân. Cuộc cạnh tranh trên lĩnh vực y tế giữa các cơ sở khám chữa bệnh tư nhân, các phòng khám và các bệnh viện không chỉ dừng lại ở sự đầu tư về trang thiết bị y tế hiện đại, bác sĩ giỏi chuyên môn có nhiều năm kinh nghiệm mà còn là thể hiện ở sự cải tiến chất lượng phục vụ chuyên nghiệp.

Đó cũng là lời lý giải cho sự ra đời của những bệnh viện khách sạn tại Việt Nam. Một trong những bệnh viện tiên phong xây dựng theo mô hình này tại Hà Nội là Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Khách hàng đến khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc

Khách hàng đến khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc

Giá khám bệnh ở bệnh viện Thu Cúc có đắt không, đội ngũ bác sĩ, cơ sở hạ tầng và cơ sở vật chất kĩ thuật tại bệnh viện Thu Cúc được xây dựng như thế nào? là những câu hỏi được nhiều người quan tâm.

Ngay từ khi ra đời, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã đầu tư đồng bộ được một hệ thống cơ sở hạ tầng, cơ sở vật chất hiện đại, tối tân; bác sĩ giỏi là những chuyên gia y tế hàng đầu tại Việt Nam từng có thời gian tu nghiệp tại các nước có nền y học phát triển như Mỹ, Singapore, Nhật…

Hệ thống trang thiết bị, máy móc tối tân bậc nhất

Hệ thống trang thiết bị, máy móc tối tân bậc nhất

Việc đảm bảo y tế tối thiểu là nhiệm vụ của nhà nước, với vai trò là doanh nghiệp thực hiện tốt trách nhiệm xã hội, bệnh viện Thu Cúc cũng đã tham gia vào tiến trình đảm bảo y tế tối thiểu rất hiệu quả.

Với các lãnh đạo bệnh viện Thu Cúc, việc đảm bảo y tế tối thiểu là việc làm nhằm đảm bảo cho mọi người dân đều được hưởng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe ban đầu, mở rộng tiếp cận và sử dụng các dịch vụ y tế có chất lượng.

Phong cách phục vụ thân thiện, chuyên nghiệp

Phong cách phục vụ thân thiện, chuyên nghiệp

Đứng trên vai trò doanh nghiệp, bệnh viện Thu Cúc đã và đang thực hiện vào vấn đề này như là đảm bảo chi phí khám chữa bệnh theo quy định của nhà nước ban hành, với chi phí khởi điểm cho việc khám bệnh chỉ từ 80.000 đồng trở lên, các chi phí siêu âm, xét nghiệm theo đúng quy định đảm bảo cho việc tiếp cận dịch vụ của tất cả người dân.

Chi phí dịch vụ tại Bệnh viện Thu Cúc đều được công khai và phù hợp với thu nhập của người Việt Nam

Chi phí dịch vụ tại Bệnh viện Thu Cúc đều được công khai và phù hợp với thu nhập của người Việt Nam

Bên cạnh đó, Thu Cúc còn có những chương trình khám chữa bệnh đặc biệt cho những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, người nghèo,… Như vậy, mặc dù là một bệnh viện hoạt động theo mô hình Bệnh viện – khách sạn nhưng giá khám bệnh ở bệnh viện Thu Cúc rất hợp lý không cao như nhiều người dân vẫn lầm tưởng.

Đông đảo khách hàng tin chọn dịch vụ khám chữa bệnh tại Thu Cúc

Đông đảo khách hàng tin chọn dịch vụ khám chữa bệnh tại Thu Cúc

Trong tương lai, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc sẽ không ngừng nâng cao năng lực của đội ngũ y bác sỹ cùng như đầu tư những trang thiết bị hiện đại nhất nhằm đáp ứng hơn nữa nhu cầu khám chữa bệnh của người dân.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 04 383 55555

Fax: 04 383 55555

Email: contact@thucuchospital.vn

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


2 bình luận về “Giá khám bệnh ở bệnh viện Thu Cúc

    • Chào bạn Nguyễn Hương!
      Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tư vấn về cho Thu Cúc. Với vấn đề hiện bạn đang thắc mắc về dịch vụ đình chỉ thai nghén bằng thuốc, chúng tôi sẽ chuyển đến bác sĩ chuyên khoa tại Đơn vị Sản Phụ khoa Bệnh viện Thu Cúc để tư vấn cụ thể, bạn vui lòng chờ máy bạn nhé!
      Trân trọng cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *