Dụng cụ làm thon gọn mặt có thực sự hiệu quả?

Sử dụng dụng cụ thon gọn mặt để có được khuôn mặt đẹp thanh tú là cách mà rất nhiều bạn trẻ đã áp dụng. Nhưng liệu rằng cách này có thực sự đem đến hiệu quả như mong muốn?

Dụng cụ làm thon gọn mặt

Khuôn mặt được xem là một trong những yếu tố quan trọng nhất đánh giá vẻ đẹp của người con gái.

Không chỉ có vóc dáng và làn da mà khuôn mặt cũng được xem là một trong những yếu tố quan trọng nhất đánh giá vẻ đẹp của người con gái. Và theo quan điểm thẩm mỹ của người Phương Đông thì với phụ nữ, khuôn mặt đẹp là khuôn mặt thon gọn, thanh tú, tỉ lệ giữa hai bên xương hàm và cằm phải hài hòa tạo thành hình trái xoan hoặc hình chữ V cân xứng. Tuy nhiên, không phải mọi bạn gái ngay từ khi sinh ra đã có được khuôn mặt đẹp như thế mà đa số đề gặp phải nhược điểm xương hàm to, thô, bạnh ra hai bên khiến gương mặt có cảm giác vuông vức và thiếu thon gọn.

Dụng cụ làm thon gọn mặt à một thiết bị có cấu tạo hình chữ Y, ở phía trên hai đỉnh có gắn con lăn

Dụng cụ làm thon gọn mặt à một thiết bị có cấu tạo hình chữ Y, ở phía trên hai đỉnh có gắn con lăn

Để cải thiện nhược điểm này có rất nhiều cách, trong đó cách sử dụng dụng cụ thon gọn mặt. Đây là một thiết bị có cấu tạo hình chữ Y, ở phía trên hai đỉnh có gắn con lăn, bạn chỉ cần lăn lên mặt khoảng 10 phút trước khi đi ngủ để tạo đường nét thon gọn hai bên má. Dụng cụ thon gọn mặt này có giá bán khá rẻ, sử dụng tương đối dễ dàng nên được đông đảo các bạn trẻ truyền tai nhau. Còn về hiệu quả thực sự mà nó đem lại thì vẫn chưa có một nghiên cứu khoa học nào có thể kiểm chứng nên cũng rất khó có thể tin vào những lời quảng cáo có cánh của sản phẩm này. Và cho dù là nó hiệu quả thì đó cũng phải là kết quả của một thời gian dài kiên trì, và cũng chỉ hiệu quả phần nào đó chứ không thể đem đến hiệu quả tối ưu bởi xương hàm được cấu tạo chắc chắn, sẽ không dễ dàng chỉnh sửa được bằng những tác động nhẹ nhàng thông thường.

Hiện nay, công nghệ thẩm mỹ phát triển vượt trội, bạn không cần phải tốn thời gian với các dụng cụ làm thon gọn mặt mà vẫn có thể có được khuôn mặt đẹp như ý bằng phương pháp phẫu thuật gọt mặt nội soi tại Bệnh viện Thu Cúc. Phương pháp này đã được rất nhiều bạn gái thực hiện thành công và đều gửi về những phản hồi tích cực.

Dụng cụ làm thon gọn mặt

Kết quả gọt mặt nội soi của khách hàng tại Thu Cúc (Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tùy cơ địa của từng người)

Với phương pháp gọt mặt nội soi tại Bệnh viện Thu Cúc, các bác sĩ chuyên môn cao đã từng học tập và tu nghiệp tại nhiều quốc gia lớn trên thế giới sẽ thăm khám, xác định phần xương hàm cần gọt bỏ rồi sử dụng thiết bị nội soi để tiến hành cắt bỏ. Theo đó, phẫu thuật chỉ diễn ra trong vài chục phút, sau khi kết thúc bạn sẽ có được khuôn mặt trái xoan thon gọn hoặc V line thanh tú duy trì lâu dài cùng thời gian mà không sợ biến chứng hay ảnh hưởng đến sức khỏe về sau.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia
tư vấn 24/7

1900 1920


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *