Điều trị hôi nách bằng botox

Là một trong những giải pháp khử mùi vùng da dưới cánh tay nhanh chóng, điều trị hôi nách bằng botox dần trở thành lựa chọn của đông đảo khách hàng để xóa đi những trở ngại trong giao tiếp thường ngày. Vậy, bạn biết gì về kỹ thuật thẩm mỹ tiên tiến này?

Bệnh lý hôi nách thường gặp ở cả nam và nữ với mức độ nặng, nhẹ khác nhau

Bệnh lý hôi nách thường gặp ở cả nam và nữ với mức độ nặng, nhẹ khác nhau

Botox có lẽ là sản phẩm làm đẹp được nhiều người biết đến, nhất là phái đẹp với công dụng làm đầy nhanh chóng sau khi thực hiện. Chúng thực chất là một loại protein chiết xuất từ vi khuẩn yểm khí và ở dạng lỏng. Khi được tiêm vào vùng điều trị , botox sẽ tác động lên các bó cơ và làm chúng căng phồng. Cũng vì lẽ đó mà botox được ứng dụng để ức chế sự phát triển của tuyến mồ hôi sinh mùi khó chịu tại  vùng nách.

Điều trị hôi nách bằng botox

Kỹ thuật khử “rau mùi” này được tiến hành khá đơn giản và nhanh chóng. Theo đó, bác sĩ chuyên khoa chỉ cần thăm khám, xác định hiện trạng “viêm cánh”, khoanh vùng điều trị và những điểm tiêm sao cho tác dụng của botox đặt được tối đa. Một lượng botox vừa đủ sẽ được tiêm vào làm đầy nhanh tuyến mồ hôi, ức chế sự hoạt động và sinh mùi giúp vùng nách khô thoáng, sạch mùi.

Trước khi tiến hành tiêm botox, khách hàng sẽ được tư vấn kỹ lưỡng về phương pháp thực hiện

Trước khi tiến hành tiêm botox, khách hàng sẽ được tư vấn kỹ lưỡng về phương pháp thực hiện

Đây cũng được xác định là liệu pháp thẩm mỹ an toàn bởi không cần cắt rạch hay xâm lấn. Hơn thế nữa, botox là chất làm đầy thân thiện với cơ thể đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn và hiệu quả thẩm mỹ.

Ưu và nhược điểm khi sử dụng botox để trị hôi nách

Nếu hiệu quả nhanh và hạn chế xâm lấn tối ưu là những ưu điểm có thể kể đến khi áp dụng liệu pháp tiêm botox để khắc phục tình trạng mùi cơ thể thì bạn cũng chớ nên vội vàng quyết định thực kỹ thuật này nếu chưa biết rõ hiện trạng hôi nách của mình nặng hay nhẹ.

Vì chỉ có hiệu quả trong một thời gian nhất định nên việc ứng dụng botox trong điều trị hôi nách chỉ được coi là giải pháp tạm thời và cần thực hiện lại khi tái phát. Tất nhiên, nó sẽ khiến bạn mất một khoản chi phí không hề nhỏ và chỉ hiệu quả cao với những trường hợp “rau mùi” ở thể nhẹ. Còn với khách hàng có vùng cánh tay nặng mùi hơn, hãy lựa chọn cho mình giải pháp thẩm mỹ phù hợp, cho hiệu quả tối ưu.

Kỹ thuật tiến hành nhanh chóng, hạn chế xâm lấn và hiệu quả ngay sau khi thực hiện

Kỹ thuật tiến hành nhanh chóng, hạn chế xâm lấn và hiệu quả ngay sau khi thực hiện

Tại Bệnh viện Thu Cúc – thương hiệu thẩm mỹ uy tín đầu ngành hiện đã tiếp nhận và áp dụng thành công đa dạng phương pháp điều trị hôi nách tiên tiến, trong đó có việc tiêm botox. Ngoài ra, khách hàng muốn có được vùng nách sạch mùi và khô thoáng lâu dài cũng có thể đăng ký thực hiện hút tuyến bằng thiết bị chuyên dụng Vaser Lipo hoặc cắt tuyến mồ hôi an toàn theo quy đình chuẩn của Bộ Y tế.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *