Công nghệ xóa hình xăm không đau là gì?

Công nghệ Laser YAG ra đời là một trong những bươc tiến lớn giúp xóa xăm không đau đớn và mang lại hiệu quả cao. Vậy công nghệ này là gì, cuộc trò chuyện với bác sĩ thẩm mỹ dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp xóa hình xăm không đau bằng Laser YAG.

Chào bác sĩ, Laser YAG được coi là phương pháp xóa xăm hiện đại nhất hiện nay, vậy bác sĩ có thể cho biết xóa xăm bằng laser có đau không?

Xóa xăm không đau

Laser YAG là công nghệ xóa xăm tiên tiến không gây đau rát

Bác sĩ Thu Cúc (BS): Xóa xăm không đau bằng Laser YAG là phương pháp sử dụng tia laser thế hệ mới để xóa hình xăm đang được áp dung tại Thu Cúc. Laser YAG có khả năng phát ra các tia hồng ngoại có bước sóng ngắn kết hợp với hộp nhuộm Q Tuner. Tia Laser năng lượng cao có khả năng phá vỡ mực xăm dưới da, giúp xóa hình xăm mà hoàn toàn không gây đau rát như các phương pháp thủ công.

Vậy hiệu quả của phương pháp này có  lâu dài không thưa bác sĩ?

Xóa hình xăm không đau

Xóa xăm không đau bằng Laser YAG cho hiệu quả lâu dài.

BS: Laser YAG là một trong những phương pháp xóa xăm tiên tiến nhất hiện nay, không chỉ nhẹ nhàng với da mà Laser YAG còn có khả năng xóa mọi hình xăm với màu sắc, kích thước, độ đậm nhạt khác nhau với kết quả lâu bền. Chỉ với từ 3 – 5 lần thực hiện, mọi hình xăm sẽ được loại bỏ mà không để lại sẹo hay dấu vết trên da. Xóa xăm không đau, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng là những ưu điểm vượt trội mà phương pháp này mang lại.

Được biết đến như là phương pháp xóa hình xăm không đau, vậy tia Laser YAG có an toàn cho sức khỏe không?

BS: Laser YAG là công nghệ xóa xăm hiện đại và đã được tổ chức FDA (Hoa Kỳ) chứng nhận về hiệu quả và độ an toàn. Phương pháp này sẽ giúp bạn xóa bỏ hình xăm nhẹ nhàng mà không gây ảnh hưởng đến da và sức khỏe. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn phương pháp này, bên cạnh đó Thu Cúc là địa chỉ xóa xăm uy tín hàng đầu, do có đội ngũ chuyên viên kỹ thuật cao và cơ sở vật chất y tế hiện đại nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng khi thực hiện dịch vụ tại đây.

Xóa hình xăm không đau là gì

Quy trình xóa xăm tại Thu Cúc được thực hiện an toàn, khoa học và nhanh chóng

Vậy sau khi xóa xăm bằng Laser YAG, khách hàng cần lưu ý gì và có cần chăm sóc đặc biệt gì không ạ?

BS: Laser YAG là phương pháp xóa xăm không đau, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, sau thực hiện khách hàng cũng không cần chăm sóc quá phức tạp. Những điều cần lưu ý khi xóa xăm không đau là không trang điểm, không sử dụng sữa tắm lên vùng điều trị, kiêng ăn đồ cay nóng và một số thực phẩm như rau muống, thịt bò, trứng, hải sản. Ngoài ra khách hàng cũng nên tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp và không nên tự ý cạy vảy hay gãi cho đến khi vùng điều trị hoàn toàn hồi phục.

Cảm ơn bác sĩ đã tham gia cuộc trò chuyện, chúc bác sĩ một ngày làm việc hiệu quả!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bích Hảo
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia
tư vấn 24/7

1900.5588.96


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *