Chỉnh hình thái dương chất lượng

Chất lượng thẩm mỹ luôn là tiêu chí được tất cả khách hàng chú trọng. Dịch vụ chỉnh hình thái dương chất lượng tại Bệnh viện Thu Cúc đem lại cho khách hàng sự hài lòng tối ưu.

Một khuôn mặt đẹp không tỳ vết là ao ước của mọi cô gái. Chính vì thế, khuôn mặt thiếu cân đối, thiếu hài hòa thường đem lại những cảm xúc âu sầu cho khổ chủ, nhất là khi vùng thái dương ở nửa trên khuôn mặt hõm lép, vát chéo sâu, khiến khuôn mặt thường già đi nhiều hơn tuổi. Đặc biệt, về mặt tướng số, người sở hữu khuôn mặt này thường khắc khổ, kém phú quý và phúc hậu.

Chỉnh hình thái dương chất lượng

Chỉnh hình thái dương là phương pháp thẩm mỹ mới mẻ và gây ấn tượng với nhiều khách hàng.

Chỉnh hình thái dương là một phương pháp thẩm mỹ mới nhằm khắc phục tối ưu tình trạng vùng thái dương thiếu cân đối, và cũng là cải thiện thẩm mỹ cho tổng thể khuôn mặt. Là một dạng thẩm mỹ chỉnh hình tương đối phức tạp, khách hàng cần có sự sáng suốt khi lựa chọn những phương pháp thực hiện, cũng như địa chỉ thẩm mỹ thực sự uy tín. Chỉnh hình thái dương chất lượng tại Bệnh viện Thu Cúc đáp ứng đầy đủ các tiêu chí: thẩm mỹ và an toàn.

Chỉnh hình thái dương chất lượng

Tiếp đón khách hàng tại Bệnh viện Thu Cúc.

Theo đó, khách hàng tới Bệnh viện Thu Cúc sẽ được miễn phí thăm khám. Trên cơ sở xác định tình trạng thực tại, bác sỹ sẽ tư vấn cho khách hàng phương pháp chỉnh hình thái dương phù hợp nhất. Để đáp ứng cho nhu cầu đa dạng của khách hàng, Bệnh viện Thu Cúc đã nghiên cứu và ứng dụng thành công 3 phương pháp:

– Tiêm chất làm đầy Aquamid, Juvederm, Restylane – là các chất làm đầy đã được FDA Hoa Kỳ kiểm định và chứng nhận, sử dụng rộng rãi trong thẩm mỹ. Phương pháp này cho hiệu quả thẩm mỹ tự nhiên, hiệu quả tức thời, không đau đớn và không lộ dấu vết thẩm mỹ.

Chỉnh hình thái dương chất lượng

Tư vấn chỉnh hình thái dương bởi bác sỹ giàu kinh nghiệm.

– Cấy mỡ thái dương: Sử dụng thiết bị chuyên dụng hút mỡ tại vùng thừa mỡ, lọc ly tâm lấy tế bào gốc rồi cấy lại lên 2 bên thái dương. Vùng thái dương sau tạo hình bằng cấy mỡ có độ mềm mại tự nhiên và không lộ dấu vết thẩm mỹ, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Chỉnh hình thái dương chất lượng

Chỉnh hình thái dương tại Thu Cúc cho chất lượng thẩm mỹ cao.

– Phẫu thuật sử dụng chất liệu độn: Từ 1 điểm chân tóc, bác sỹ rạch 1 điểm rất nhỏ rồi nhẹ nhàng bóc tách xuống phía dưới, tạo khoang chứa chất liệu độn. Chất liệu độn bằng silicon được cắt gọt với kích thước phù hợp nhất có tính định hình cao, không xô lệch trong khoang thái dương, đồng thời không viêm nhiễm biến chứng nguy hại cho sức khỏe. Thực hiện phẫu thuật độn thái dương chỉ 1 lần duy nhất cho hiệu quả thẩm mỹ vĩnh viễn.

Chỉnh hình thái dương chất lượng

Chỉnh hình thái dương an toàn, không biến chứng tại Thu Cúc.

Dù thực hiện bằng phương pháp nào, trải nghiệm chỉnh hình thẩm mỹ thái dương tại Bệnh viện Thu Cúc cũng đem lại những hiệu quả thẩm mỹ vượt trội. Vùng thái dương có độ đầy đặn, cân đối tự nhiên mà không lộ sẹo hay thô cứng. Khuôn mặt trở nên hài hòa, xinh đẹp, phúc hậu hơn xưa. Đặc biệt, trong và sau thực hiện, khách hàng không hề đau đớn, không lo lắng tới viêm nhiễm, biến chứng nguy hại cho sức khỏe.

Bệnh viện Thu Cúc có kinh nghiệm gần 20 năm trong ngành thẩm mỹ, và là cơ sở thẩm mỹ đầu tiên được Sở Y tế Hà Nội cấp phép thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng tối ưu.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: tuvan@thucuchospital.vn

Website: http://benhvienthucuc.vn

Hottline: 0964 080 999

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *