Chỉnh hình thái dương an toàn

Thái dương là bộ phận tiếp giáp với cơ quan não bộ của con người, do đó khi nhắc tới vấn đề thẩm mỹ vùng thái dương, không ít khách hàng vẫn tỏ ra lo lắng, quan ngại. Chỉnh hình thái dương an toàn là lời khẳng định đến từ dịch vụ Thẩm mỹ tạo hình thái dương tại Bệnh viện Thu Cúc.

“Khuôn trăng” là cách ví von của người xưa để mô tả khuôn mặt đầy đặn, phúc hậu của người con gái. Vùng thái dương nằm tại vị trí đặc biệt, gần với trung tâm thần kinh của toàn cơ thể, nhưng những hạn chế thẩm mỹ tại vùng này cũng chính là những nguyên nhân khiến cho khuôn mặt trở nên kém hoàn hảo.

Chỉnh hình thái dương an toàn

Chỉnh hình thái dương là phương pháp tạo hình thẩm mỹ khuôn mặt hiện đại.

Một khuôn mặt già nua không chỉ bởi làn da, mà còn bởi cấu trúc xương mặt, mà vị trí thái dương là một điển hình cụ thể. Thái dương hõm, lép đồng thời vô hình kéo gò má lên cao, vùng trán bị co hẹp về chiều ngang. Khuôn mặt vì thế trở nên khắc khổ hơn, kém hài hòa và cân đối. Thẩm mỹ vùng thái dương là việc làm cần thiết để khắc phục về vấn đề thẩm mỹ, song tính an toàn lại là một sự nghi ngại khác đối với khách hàng.

Chỉnh hình thái dương an toàn

Chỉnh hình thái dương tại Thu Cúc cho khuôn mặt hoàn hảo tự nhiên.

Chỉnh hình thái dương an toàn là lời khẳng định chất lượng đến từ Bệnh viện Thu Cúc – địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu miền Bắc. Bệnh viện Thu Cúc có gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, và hội tụ đầy đủ các yếu tố về nhân lực, vật lực. Được xây dựng theo mô hình Bệnh viện khách sạn 5 sao tiêu chuẩn quốc tế, Bệnh viện Thu Cúc có quy mô bề thế, trang thiết bị hiện đại nhập khẩu đồng bộ với hệ thống phòng ốc chuyên biệt. Đồng thời, Bệnh viện Thu Cúc cũng là nơi hội tụ và làm việc của rất nhiều y bác sỹ được đào tạo chuyên sâu tại những cơ sở thẩm mỹ nổi tiếng trong và ngoài nước. Những bác sỹ sẽ đưa ra những tư vấn tận tình, chính xác, và thực hiện những thao tác phẫu thuật chính xác, tinh tế tới từng chi tiết.

Chỉnh hình thái dương an toàn

Bác sỹ Thu Cúc tư vấn về chất liệu độn thái dương.

Chỉnh hình thái dương an toàn

Thực hiện phẫu thuật chỉnh hình thái dương tại Thu Cúc.

Đồng thời, quy trình thực hiện thẩm mỹ thái dương tại Bệnh viện Thu Cúc nằm trong quy chuẩn an toàn, khoa học mà Bộ Y tế quy định. Khách hàng được đáp ứng mọi quyền lợi từ thăm khám miễn phí, được kiểm tra y tế, kiểm tra sức khỏe để loại bỏ mọi trường hợp chống chỉ định. Các vật liệu, hợp chất được sử dụng trong tạo hình thái dương như Aquamid, Juvederm, Restylane (Tiêm chất làm đầy tạo hình thái dương), Mỡ tự thân (Cấy mỡ thái dương) hay Chất độn Silicon (Phẫu thuật độn thái dương) đều đã được FDA Hoa Kỳ kiểm định an toàn, không gây ra những tổn thương, biến chứng nguy hại cho cơ thể. Bản thân Bệnh viện Thu Cúc đã được Sở Y tế Hà Nội cấp phép thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ và hành nghề.

Chỉnh hình thái dương an toàn

Chỉnh hình thái dương tại Thu Cúc an toàn không biến chứng.

Nhờ đó, thực hiện tạo hình thẩm mỹ thái dương tại Bệnh viện Thu Cúc luôn đem lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu. Vùng thái dương có được độ cân bằng, hài hòa tự nhiên, hạn chế hõm, lép cho toàn khuôn mặt có độ cân đối, đầy đặn, phúc hậu và trẻ trung. Đồng thời, đây cũng sẽ là trải nghiệm khó quên trong không gian sang trọng, hiện đại của Bệnh viện khách sạn 5 sao.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: tuvan@thucuchospital.vn

Website: http://benhvienthucuc.vn

Hottline: 0964 080 999

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *