Chi phí phẫu thuật nâng ngực bao nhiêu?

Chào bác sĩ! Tôi có vấn đề tế nhị mong bác sĩ tư vấn giúp. Sau khi ai sữa cháu thứ hai thì ngực tôi chảy xệ, điều này khiến tôi mất tự tin với chồng. Tôi có tìm hiểu và biết được có phương pháp nâng để khắc phục tình trạng chảy xệ của vòng 1. Tôi được nhiều bạn bè chỉ đến nâng ngực tại Bệnh viện Thu Cúc nhưng về chi phí phẫu thuật nâng ngực bao nhiêu trong trường hợp của tôi thì tôi chưa nắm rõ. Rất mong bác sĩ tư vấn giải đáp giúp tôi. Tôi xin cảm ơn! (Hoàng Oanh – Hà Nội)

Xin chào bạn Hoàng Oanh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Vấn đề băn khoăn của bạn về “Chi phí phẫu thuật nâng ngực bao nhiêu?”, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Sau khi nuôi con bằng sữa mẹ, vòng ngực căng đầy nảy nở ban đầu thay đổi khiến bạn mất tự tin với chồng. Nguyên nhân là do lúc này collagen dưới da và những bó sợi bị lão hóa, liên kết rời rạc khiến cho ngực chảy xệ. Đây là vấn đề thường gặp với phái nữ. Trong các phương pháp nâng ngực, nâng ngực sa trễ phù hợp với trường hợp của bạn để bạn có thể khắc phục nhanh chóng bầu ngực chảy xệ.

chi phí phẫu thuât nâng ngực

Ngực sa trễ là vấn đề thường gặp của phái nữ.

Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, chi phí phẫu thuật nâng ngực sa trễ là 15-50 triệu (tùy thuộc vào mức độ sa trễ của bầu ngực.)

Đây là một chi phí được đông đảo khách hàng đánh giá là phải chăng, tương xứng với chất lượng dịch vụ. Khi nâng ngực tại đây, bạn sẽ được thăm khám, kiểm tra sức khỏe, thực hiện quy trình thực hiện nâng ngực nghiêm ngặt theo đúng quy định của Bộ Y tế.

chi phí phẫu thuật nâng ngực bao nhiêu

Nâng ngực tại Bệnh viện Thu Cúc đem đến cho bạn một kết quả thẩm mỹ như ý, an toàn.

Nâng ngực là đại phẫu, thực hiện tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ đem đến cho bạn sự an toàn. Nâng ngực sa trễ tại Bệnh viện Thu Cúc được thực hiện bởi các bác sĩ thẩm mỹ trình độ chuyên môn cao nhiều năm kinh nghiệm, đã được thực hành tại một số bệnh viện thẩm mỹ lớn tại các nước như Hàn Quốc, Mỹ….; áp dụng công nghệ tiên tiến và máy móc thiết bị hiện đại.

Hi vọng rằng qua những chia sẻ trên của chúng tôi, đã giải đáp được băn khoăn về “Chi phí phẫu thuật nâng ngực bao nhiêu?” trong trường hợp của bạn. Chúc bạn sớm lấy lại tự tin với số đo vòng 1 như ý!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *