Cách mát xa thon gọn mặt

Để sở hữu được khuôn mặt thon gọn, thanh tú, nhiều chị em đã chọn cách mát xa thon gọn mặt. Tuy nhiên, mát xa như thế nào mới đúng cách và đem lại hiệu quả? Hãy cùng làm theo các bước dưới đây nhé.

mát xa thon gọn mặt

Để sở hữu được khuôn mặt thon gọn, thanh tú, nhiều chị em đã chọn cách mát xa thon gọn mặt.

Bước 1: Loại bỏ cằm béo

Chắp hai tay trước mặt, hai ngón cái chống cằm, dùng ngón tay trỏ nhẹ nhàng vuốt từ dưới cổ lên rồi lại từ từ vuốt xuống. Thực hiện liên tục 10 ngày để chiếc cằm không còn tình trạng phù nề và trở nên gọn gàng hơn.

Bước 2: Mát xa mặt

Hai bàn tay uốn thành vòm úp lên 2 bên má, dùng các ngón tay để mát xa từ cằm, má, tai rồi tiếp tục mát xa vùng da dưới mắt sang 2 bên tai. Lặp lại 3 lần mỗi động tác để vùng mặt thon gọn, mịn màng hơn.

Bước 3: Mát xa má

Để mát xa cho vùng má, hãy dùng lòng bàn tay ở 2 bên má để truyền sức nóng sang má

Để mát xa cho vùng má, hãy dùng lòng bàn tay ở 2 bên má để truyền sức nóng sang má

Để mát xa cho vùng má, hãy dùng lòng bàn tay ở 2 bên má để truyền sức nóng sang má giúp tăng khả năng lưu thông máu. Lặp lại động tác này vài lần để khuôn mặt được thư giãn.

Bước 4: Mát xa cằm

Lấy ngón tay cái và ngón trỏ vuốt cằm nhẹ nhàng vài lần mỗi khi có thời gian rảnh để chiếc cằm thon dài hơn, khuôn mặt từ đó cũng có cảm giác gọn gàng hơn.

Cách mát xa thon gọn mặt này nếu muốn thấy được hiệu quả thì cần phải thực hiện thường xuyên trong một thời gian dài. Hơn nữa, phương pháp này cũng chỉ có tác dụng đối với trường hợp các bạn gái có khuôn mặt béo do nhiều mỡ thừa. Còn với những trường hợp khuôn mặt không thon gọn do phần xương hàm thô, to thì cần phải nhờ đến sự can thiệp của các phương pháp hiện đại như gọt mặt.

Tại Việt Nam, Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ gọt mặt Hàn Quốc

Tại Việt Nam, Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ gọt mặt Hàn Quốc

Hiện nay, phương pháp gọt mặt hiện đại nhất được nhiều quốc gia lớn áp dụng đó là gọt mặt theo công nghệ Hàn Quốc. Tại Việt Nam, Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ gọt mặt Hàn Quốc để đem đến cho khách hàng một khuôn mặt thon gọn, thanh tú như ý chỉ trong thời gian ngắn mà không cần kiên trì áp dụng cách mát xa thon gọn mặt không mấy hiệu quả.

Khách hàng quan tâm đến phương pháp gọt mặt theo công nghệ Hàn Quốc tại Thu Cúc thì hãy liên hệ tổng đài 1900 5588 96 để được tư vấn chi tiết hoặc đến trực tiếp địa chỉ 286 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội để được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thăm khám.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *