Cách giảm béo siêu tốc 2 tron g1

Chị Lê Cẩm Vân có phần cằm chảy xệ, nặng nề và mất cân đối hai bên. Chị đã sử dụng công nghệ hút mỡ chọn lọc Vaser Lipo ( giảm béo siêu tốc) để hút mỡ khiến cằm gọn hơn và khắc phục nhược điểm cằm lệch khiến khuôn mặt cân đối và trẻ hơn 5 tuổi.

Được biết tới là công nghệ hút mỡ tiên tiến hiện nay, Vaser Lipo sử dụng sóng siêu âm giúp hóa lỏng tế bào mỡ, không gây tổn thương tới mạch máu, dây thần kinh và các mô liên quan. Mỡ hóa lỏng được hút ra ngoài bằng phương pháp hút chân không giúp điều chỉnh lượng mỡ hút ra một cách tối đa và nhẹ nhàng. Đây là phương pháp giảm béo ít xâm lấn, tác động có chọn lọc nên hạn chế mất máu, bầm tím và an toàn.

Khoa Phẫu thuật Thẩm mỹ – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là nơi áp dụng công nghệ hút mỡ chọn lọc Vaser Lipo. Theo các bác sĩ thẩm mỹ tại đây, bệnh viện đã thực hiện hàng trăm ca hút mỡ cho khách hàng và đạt hiệu quả cao. Có những khách hàng có thể giảm tới 20cm vòng bụng chỉ trong một lần thực hiện phương pháp này. Đặc biệt, bạn có thể sinh hoạt, làm việc bình thường sau khi hút mỡ mà không cần nằm viện hay nghỉ dưỡng tại nhà.

Không chỉ giảm béo nhanh, không phẫu thuật trong một lần mà phương pháp hút mỡ chọn lọc này còn có khả năng định hình, tạo dáng cơ thể. Vaser Lipo được lập trình tự động giúp đưa ra thông số về các vùng cần giảm béo giúp bạn có được một cơ thể cân đối.

Chị Lê Cẩm Vân có phần cằm chảy xệ, nặng nề và mất cân đối hai bên. Chị đã sử dụng công nghệ hút mỡ chọn lọc Vaser Lipo để hút mỡ khiến cằm gọn hơn và khắc phục nhược điểm cằm lệch khiến khuôn mặt cân đối và trẻ hơn 5 tuổi.

Nếu muốn tìm hiểu và tư vấn miễn phí về phương pháp giảm béo bằng Vaser Lipo, bạn có thể liên hệ:

Khoa Phẫu thuật Thẩm mỹ – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Nguồn Vnexpress.net

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


.*.