Bấm mí ở Sài Gòn

Sự ra đời của chi nhánh Thẩm mỹ Thu Cúc tại thành phố mang tên Bác đã giúp đông đảo chị em không còn khó khăn trong việc lựa chọn địa chỉ bấm mí ở Sài Gòn để tân trang nhan sắc.

Nhạy bén nắm bắt nhu cầu thẩm mỹ của phái đẹp hiện đại, Thu Cúc luôn là một trong những đơn vị tiên phong tiếp nhận công nghệ thẩm mỹ từ đối tác hàng đầu xứ Hàn. Bên cạnh việc đầu tư nghiêm túc về nhân lực và vật lực, Thu Cúc còn phát triển thêm chi nhánh giúp ngày càng nhiều eva trên khắp cả nước có cơ hội trải nghiệm dịch vụ làm đẹp hiện đại để rạng rỡ và tự tin hơn trong cuộc sống.

Nếp mí rõ nét giúp đôi mắt eva thêm long lanh rạng rỡ

Nếp mí rõ nét giúp đôi mắt eva thêm long lanh rạng rỡ

Đăng ký làm đẹp, khách hàng sẽ được bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng để lựa chọn giải pháp thẩm mỹ phù hợp. Sau khi thăm khám y tế, xác định và đo vẽ nếp mí cân đối khuôn mặt, quy trình thẩm mỹ sẽ được tiến hành trong phòng mổ vô khuẩn 1 chiều hiện đại, dưới sự hỗ trợ của hệ thống máy móc tối tân.

Sử dụng chỉ sinh học nhập khẩu chính hãng, bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành luồn chỉ xuống sát hoặc xuyên hẳn qua sụn mi mắt trên tùy theo hình thức bấm mí khách hàng chọn lựa. Kỹ thuật này sẽ giúp kết nối 3-5 điểm bấm mí được định trước, tạo nếp gấp sâu vừa phải, cân đối mọi đường nét cho đôi mắt thêm to tròn, rạng rỡ.

Khách hàng được tư vấn kỹ lưỡng lựa chọn hình thức bấm mí phù hợp

Khách hàng được tư vấn kỹ lưỡng lựa chọn hình thức bấm mí phù hợp

Vì không cắt rạch hay xâm lấn sâu đến các tổ chức da mô nên thời gian bấm mí chỉ khoảng 15-20 phút cho 2 bên mí và không gây ảnh hưởng đến vùng da mí mắt và thị lực của mỗi khách hàng. Theo đó, eva cũng có thể quay lại sinh hoạt thường ngày ngay sau khi quy trình thẩm mỹ hoàn thành mà không mất thời gian lưu viện nghỉ ngơi.

Tùy theo cơ địa mỗi người và thời gian phục hồi có thể nhanh hay chậm, thông thường chỉ khoảng 1-2 tuần. Đội ngũ điều dưỡng viên chuyên nghiệp tại Thu Cúc sẽ là những người thường xuyên thăm hỏi, hướng dẫn tỉ mỉ cách chăm sóc tại nhà giúp vùng mí mắt đẹp tự nhiên, rõ nét mà không để lại sẹo hay bất cứ dấu hiệu thẩm mỹ nào.

Tiểu phẫu an toàn tại Thu Cúc được thực hiện bởi bác sĩ giỏi chuyên môn

Tiểu phẫu an toàn tại Thu Cúc được thực hiện bởi bác sĩ giỏi chuyên môn

Hiệu quả bấm mí tại Thu Cúc có thể duy trì 1-2 năm hoặc ổn định bền lâu theo hình thức làm đẹp mỗi khách hàng chọn lựa ban đầu (bấm mí Hàn Quốc cơ bản hoặc bấm mí Hàn Quốc Babi eyes). Và để đăng ký bấm mí ở Sài Gòn, chị em vui lòng đến trực tiếp địa chỉ: 55A – Đường 3/2 – Phường 11 – Quận 10 hoặc liên hệ hotline: 0904.434.888 để nhận ưu đãi làm đẹp hấp dẫn nhất.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *