Bấm mí ở đâu đẹp?

Bấm mí ở đâu đẹp? Chắc hẳn là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều người. Đặc biệt cùng với sự phát triển của công nghệ làm đẹp hiện nay thì việc có được đôi mắt 2 mí to tròn long lanh quyến rũ không còn là điều gì khó khăn. Tuy nhiên, để có được kết quả như ý muốn phụ thuộc rất nhiều ở tay nghề và kĩ thuật của bác sỹ cùng như kỹ thuật làm đẹp hiện đại tiên tiến ngày nay.

Ngày nay, có rất nhiều phương pháp bấm mí nhưng để tạo được đôi mắt 2 mí to tròn, quyến rũ, tự nhiên mà không phải phẫu thuật, không bị đau nhiều và không để lại sẹo, thời gian nghỉ dưỡng ngắn thì phương pháp bấm mí Hàn Quốc là sự lựa chọn tối ưu cho bạn

bấm mí ở đâu đẹp

Bấm mí tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc mang lại cho bạn vẻ đẹp đôi mắt ngoài mong đợi

Bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật thực hiện tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi, do đó khi mở, mắt sẽ hình thành nếp mí mới. Đặc biệt, thời gian thực hiện chỉ kéo dài khoảng 15 – 20 phút và không cần phẫu thuật, không bóc tách , không cắt khâu, nên được tiến hành rất nhẹ nhàng, không ảnh hưởng đến thị lực, không mất thời gian nghỉ dưỡng của bạn.

bấm mí ở đâu đẹp

Vẻ đẹp đôi mắt to tròn, tự nhiên đẹp long lanh

Chắc hẳn hơn ai hết, chính khách hàng là người hiểu rõ nhất mặc dù bấm mí chỉ là 1 thủ thuật đơn giản nhưng để có một đôi mắt, mí mắt to rõ, hai mí đều nhau, mắt không bị trợn và đặc biệt thật tự nhiên nhất đòi hỏi tay nghề cũng như chuyên môn của bác sỹ rất nhiều. Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, chúng tôi luôn chú trọng, đầu tư tay nghề cũng như trình độ chuyên môn của đội ngũ y bác sỹ.. Đến với bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về tay nghề, uy tín cũng như chất lượng dịch vụ của bệnh viện và có được một kết quả như mong muốn.

bấm mí ở đâu đẹp

Bấm mí Hàn Quốc đẹp tự nhiên

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc tự hào là địa chỉ thẩm mỹ có tuổi đời và uy tín bậc nhất về làm đẹp tại Hà Nội cam kết mang đến cho bạn đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên ngoài sự mong đợi.

bấm mí ở đâu đẹp

Hình ảnh trước – sau khi bấm mí tại bệnh viện Thu Cúc (Lưu ý: Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người)

Hãy đến với chúng tôi và cảm nhận sự khác biệt! (Hotline: 0964 080 9990964 080 999)

Bác sĩ tư vấn

Khoa PTTM Bệnh viện Thu Cúc

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


.*.