Bấm mí mắt kiểu Hàn Quốc là gì?

Do đặc điểm người châu Á thường có đôi mắt một mí kém duyên nên nhiều chị em tìm đến phương pháp bấm mí Hàn Quốc để biến ước mơ sở hữu đôi mắt 2 mí thành sự thật. Để giải đáp nhiều thắc mắc của chị em về bấm mí mắt kiểu Hàn Quốc là gì, chúng tôi đã có cuộc trao đổi ngắn với bác sĩ chuyên khoa tại bệnh viện Thu Cúc.

Đôi mắt 2 mí to tròn giúp phái đẹp thêm cuốn hút

Đôi mắt 2 mí to tròn giúp phái đẹp thêm cuốn hút

Chào bác sĩ ! Bấm mí kiểu Hàn Quốc đang là trào lưu được ưa chuộng không chỉ ở Việt Nam mà còn ở một số nước châu Á, vậy bác sĩ có thể cung cấp thông tin cụ thể về dịch vụ này?

Bác sĩ Thu Cúc ( BS) Bấm mí mắt Hàn Quốc là tiểu phẫu thẩm mỹ sử dụng kỹ thuật tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi mắt bằng chỉ sinh học giúp mắt 2 mí đẹp tự nhiên, cân xứng mà không cần phẫu thuật.

Bác sĩ thăm khám kĩ lưỡng để tư vấn phương pháp phù hợp nhất cho khách hàng

Bác sĩ thăm khám kĩ lưỡng để tư vấn phương pháp phù hợp nhất cho khách hàng

So với phương pháp bấm mí thông thường thì bấm mí Hàn Quốc có những ưu điểm vượt trội gì mà lại khiến chị em lựa chọn nhiều đến như vậy?

So với những phương pháp thông thường, bấm mí Hàn Quốc giúp đôi mắt có khuyết điểm như 1 mí, mí lẩn, mí lót… thành mắt 2 mí cân xứng hài hòa với tổng thể khuôn mặt mà không hề lộ sẹo. Thời gian tiến hành nhanh chóng từ 15 tới 20 phút, ít xâm lấn nên không ảnh hưởng tới thị lực và khách hàng cũng không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Vậy quy trình bấm mí được thực hiện như thế nào thưa bác sĩ?

Toàn bộ quy trình được tiến hành trong phòng vô khuẩn hiện đại

Toàn bộ quy trình được tiến hành trong phòng vô khuẩn hiện đại

BS: Đầu tiên bác sĩ sẽ thăm khám để xác định tình trang mí mắt hiện tại của bạn để phân tích phương pháp phẫu thuật dựa trên kiến thức y khoa giúp khách hàng lựa chọn đúng hình thức bấm mí phù hợp.Sau khi mọi dụng cụ được chuẩn bị và khử trùng nghiêm ngặt theo quy định, bác sĩ sẽ đo vẽ hình dáng và kích thước và định hình dáng mắt để đảm bảo tính thẩm mỹ. Bước gây tê giúp khách hàng cảm thấy thoải mái và không hề đau rát trong suốt quá trình thực hiện. Bác sĩ sẽ xác định điểm để luồn chỉ (khoảng từ 3-5 điểm) tại mi mắt trên, để từ đó sẽ luồn chỉ sinh học để cố định để tạo liên kết giữa da mi  mắt và cơ nâng mi mắt.

Sau khi thực hiện bấm mí Hàn Quốc khách hàng cần thanh toán chi phí là bao nhiêu?

Chi phí thực hiện bấm mí Hàn Quốc dao động từ 5 đến 8 triệu tùy thuộc khách hàng lựa chọn bấm mí cơ bản hay bấm mí vĩnh viễn. Tại Thu Cúc thường xuyên có những chương trình khuyến mãi, tri ân giúp khách hàng có thể trải nghiệm những dịch vụ chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *