Vì sao phẫu thuật thẩm mỹ lại có sức hút mạnh mẽ?

(Nguồn: VTV)

Với những cuộc can thiệp dao kéo trong phẫu thuật thẩm mỹ, nhiều người có thể thoả mãn ước mơ được trở nên xinh đẹp hơn trong mắt người khác, cho dù còn nhiều các cuộc tranh luận xung quanh vấn đề này.

Ngành công nghiệp phẫu thuật thẩm mỹ tăng trưởng thần kỳ. Năm 2013, doanh thu toàn cầu về dịch vụ thẩm mỹ ước đạt hơn 40 tỷ USD, bằng 1/3 GDP của cả nước Việt Nam trong cùng năm.

Kết quả một cuộc điều tra gần đây tại xứ sở kim chi Hàn Quốc cho thấy, có đến 98% nữ giới ở độ tuổi từ 20-30 rất thích phẫu thuật thẩm mỹ. Và, có đến gần 1/3 nữ giới ở nước này thừa nhận rằng mình đã từng phẫu thuật thẩm mỹ.

Ở Việt Nam, chỉ tính riêng tại TP.HCM, trong 5 năm trở lại đây, trung bình mỗi năm có 100.000 người đi phẫu thuật thẩm mỹ.

Bệnh viện B-K Dong Yang – bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ lớn nhất Hàn Quốc tiếp nhận hàng trăm ca mỗi ngày. Phẫu thuật mắt, chỉnh hình mũi, cắt gọt những khuôn mặt thon nhỏ giống người châu Âu thay vì khuôn mặt tròn trịa của người châu Á… là những việc làm quá đỗi quen thuộc của các bác sỹ tại đây.

Ghi nhận dưới đây của phóng viên VTV sẽ phần nào giải đáp câu hỏi: Vì sao phẫu thuật thẩm mỹ lại có sức hút đến như vậy?

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *